Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 05/06

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 6/6/15.

Đọc: 133

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 05/06. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Blox 3D World Creator

  Thế giới này được tạo nên từ những thành phần nhỏ nhất, và game Blox 3D World Creator sẽ dạy cho bạn biết điều đó một cách chân thực nhất. Bạn sẽ được tham gia vào một thế giới của những khối hình đơn giản nhất, và bạn sẽ phỉa xây dựng nên tất cả từ những viên gạch đầu tiên này. Hãy để trí tưởng tượng thăng hoa và bạn sẽ có thế giới của riêng mình.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tari game: iOS

  Hitman GO

  Bạn biết nhân vật Hitman chứ? Mặc dù tựa game PC đã là một sự mô tả hết sức chân thực về nhân vật này, nhưng nếu bạn muốn có một trải nghiệm chơi game mới, hãy tải Hitman GO về máy và tận hưởng nó. Trò chơi giống như một câu chuyện nằm trong tay bạn, khi mà mọi tình tiết, nhân vật đều sẽ do bạn điều khiển. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi quyết định làm điều gì đó nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: Android

  Rewind: One Last Chance

  Rewind: One Last Chance là một game mobile giải đố có cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Trong game, bạn sẽ phải khám phá các khuc vực, thu thập thông tin về quá khứ của Commander Zamon. Sẽ có những mật mã, mã hóa và chúng ta phải tìm cách dịch và hiểu được chúng. Qua đó sẽ có câu trả lời cho những thông điệp mà trò chơi mang lại.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Crashsite

  Crashsite là một trong những tựa game được rất nhiều gamer bắn súng yêu thích. Game nói về cuộc chiến trên sao hỏa nơi mà những kẻ người ngoài hành tính đang đóng quân chuấn bị phá vỡ căn cứ bảo vệ của trái đất để tấn công tiêu diệt trái đất. Crashsite với bối cảnh vũ trụ bạn sẽ có những xây dựng cũng như những thay đổi ngoạn mục trong lối chơi cũng như thiết kế.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 04/06

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này