Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 05/08

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 5/8/15.

Đọc: 136

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 05/08. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Cool Clash

  Bạn cần một tựa game thú vị để chơi với bạn bè hay chỉ đơn giản là giải trí vui vẻ? hãy tải Cool Clash về máy và tận hưởng những trận chiến đầy hấp dẫn trong trò chơi này. Có hàng tá nhân vật để bạn lựa chọn và chúng đều rất... dễ thương. Tuy vậy mỗi khi ra sân đấu, bất kỳ nhân vật nào cũng đều trở nên nguy hiểm nếu bạn biết cách sử dụng chúng.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Words Search Ultimate

  Words Search Ultimate là trò chơi đi tìm ô chữ. Nhiệm vụ của người chơi là đi tìm dãy chữ đúng với những dãy chữ mà trò chơi yêu cầu. Khi bạn tìm ra dãy chữ đó, bạn chỉ cần nhấp vào chữ cái đầu tiên của dãy chữ đó và kéo sang ngang hoặc xuống dưới, tùy theo vị trí của dãy chữ cần tìm nằm ngang hay dọc.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Tesla's Electric Mist

  Bạn biết nhà khoa học thiên tài Tesla chứ? Ông ấy đang cần sự giúp đỡ của bạn để hoàn thành một số dự án khoa học quan trọng, và bạn có thể làm điều đó ở trong Tesla's Electric Mist. Trò chơi là một tập hợp rất nhiều mini game hấp dẫn và thú vị. Ở đây, bạn sẽ được thư giãn, căng não, phán đoán,... để vượt qua những thử thách đầy hấp dẫn.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Super Snow Battle

  Super Snow Battle là một game mobile giải trí về cuộc chiến băng tuyết đầy vui nhộn. Trong game, bạn sẽ điều khiển nhóm bạn trẻ chiến đấu với những đội hình khác thông qua hình thức ném những cục tuyết tròn vào nhau. Game đòi hỏi nhiều tới sự tính toán chiến thuật, bước di chuyển hợp lý. Cuộc chiến sẽ kết thúc khi có một bên hết người để thi đấu.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này