Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 06/04

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 6/4/15.

Đọc: 142

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 06/04. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Figuromo Kids : Robot

  Cũng khá lâu rồi, chúng ta không có một ứng dụng nào dành cho đối tượng ... trẻ em cả, trong khi chiếc iPad hay iPhone hàng ngày của chúng ta vẫn thường là ... đồ chơi của chúng. Vậy nên ngày hôm nay, hãy tải Figuromo Kids : Robot về máy của bạn để cho lũ trẻ học cách tô, vẽ, tạo nên chú robot theo phong cách yêu thích của chúng.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Hidden Object - Spring is Here!

  Nếu như công việc vẫn tạo ra áp lực quá lớn với bạn, hãy thử giải trí với Hidden Object - Candy World xem sao. Đây là một tựa game trí tuệ khi bạn sẽ phải tìm những đồ vật được ẩn giấu trong bức tranh và nối chúng với những từ khoá cho trước. Sẽ cần một chút tiếng Anh và một chút tinh mắt trong trò chơi này để bạn có thể chinh phục các mức điểm cao.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Block vs Block

  Block vs Block là tựa game xếp hình cổ điển đầy hấp dẫn mà bạn nên thử trong top ứng dụng hay và miễn phí ngày hôm nay. Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ game Block vs Block trên máy điện tử 4 nút? Đến nay, trò chơi này đã đến với điện thoại thông minh, và nhiệm vụ của bạn vẫn là xếp những khối gạch sao cho khít với nhau. Sẽ có 16 khối với hình dạng khác nhau đang chờ bạn khám phá trong game này.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Pocket Land

  Pocket Land là tựa game xây dựng sandbox đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút. Chỉ với một vùng đất nhỏ bé có diện tích 6x6 ô vuông, người chơi sẽ phải thu thập đá, gỗ, nước, lửa và vàng để mở khóa các công trình mới theo công thức khớp 2 vật thể giống nhau.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 05/04

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này