Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 06/05

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 7/5/15.

Đọc: 141

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 06/05. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Lost Souls: Enchanted Paintings (Full)

  Game dành cho OS X không thật sự nhiều và phong phú, nhưng nếu để giải trí thì cũng là dư sức. Hãy thư giãn trong những phút nghỉ ngơi hàng ngày của bạn cùng Lost Souls: Enchanted Paintings (Full). Trò chơi này là một cuộc phiêu lưu đầy bí ấn, nơi bạn sẽ phải tìm kiếm những món đồ bị thất lạc bên trong mỗi màn chơi.

  [​IMG]

  Giá cũ: 6,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Lightspeed Hero

  Những trò chơi theo kiểu "tab to jump" không mới lạ gì đối với người dùng smartphone, nhưng phải đến khi Flappy Bird bùng nổ thì người ta mới đánh giá cao dòng game này. Ngày hôm nay, hãy cùng thử qua một trò chơi như vậy có tên là Lightspeed Hero. Thay vì chú chim điên, hãy trải nghiệm một chiếc phi thuyền bay trong không gian và tìm cách tránh những mảnh thiên thạch rơi vào đầu bạn.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Super Drop Jam

  Chơi bài, chơi thẻ đã trở thành những thứ quá phổ biến ngày nay, vậy nếu chơi một trò chơi kết hợp 2 thứ đó lại thì sao nhỉ? Super Drop Jam là một trò chơi như vậy khi nó thử thách bạn bằng những thẻ điểm với các con số tương ứng trên đó. Nhiệm vụ của bạn là phải stack điểm càng nhiều càng tốt để ghép điểm và tạo ra những cú Super Drop khi độ cao của bạn đạt đến yêu cầu.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Stars Link

  Bạn có biết từ xưa cha ông ta đã biết theo dõi bầu trời để "vẽ" ra những vì sao đêm thành những chòm sao được truyền lại đến tận ngày nay. Nếu bạn muốn biết điều đó được làm như thế nào, hãy tải Stars Link về máy và thực hiện điều đó. Những chòm sao thì luôn nằm ở đấy, nhưng nối chúng như thế nào thì hoàn toàn phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn đấy.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Jumping Finn Turbo - Adventure Time

  Cậu bé Finn là một trong những nhân vật hoạt hình rất được ưa chuộng trên thế giới, và trong ngành game di động cũng không phải ngoại lệ. Ngày hôm nay, hãy cùng tham gia vào một trò chơi như thế có tên gọi Jumping Finn Turbo - Adventure Time. Bạn sẽ cùng Finn bay lượn trên bầu trời và sử dụng tất cả những gì bạn nhìn thấy để làm... phương tiện bay.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Lịnk tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 05/05

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này