Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 06/08

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 6/8/15.

Đọc: 154

 1. blaysku Trùm

  ùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 06/08. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Flight Unlimited Las Vegas

  Bạn yêu thích những chiếc máy bay? Bạn yêu thích việc ngao du trên bầu trời? Hãy đến với Flight Unlimited Las Vegas, bạn sẽ được bay như một phi công thực thụ vậy. Trò chơi sẽ mô phỏng một cách tuyệt vời nhất chiếc máy bay và nhiệm vụ của bạn là hoàn thành chuyến bay của mình. Không dễ dàng đâu nhé!

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Mucho Party

  Mucho Party là tựa game mobile có tính năng multiplayer cho phép tối đa 2 người chơi trên cùng một thiết bị di động. Game cho phép bạn hóa thân thành một nhân vật trong game bằng cách chụp hình selfie. Sau đó, bạn có thể sử dụng nhân vật của mình để chiến đấu với bạn bè qua nhiều lựa chọn minigame thú vị.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Cube Defender

  Cube Defender là game mobile đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện, game đưa người chơi tới cuộc chiến vô cùng gay cấn của những khối vuông. Điểm ấn tượng nhất trong trò chơi là cả bạn và kẻ thù đều có thể tấn công nhau với những loại vũ khí tối tân. Game có tiết tấu nhanh và đòi hỏi nhiều về phản xạ, khả năng điều khiển chính xác.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Haunted Empire - Three Kingdoms

  Thời gian gần đây, các tựa game nhập vai hành động đã và đang trở nên ngày một phổ biến. Và giữa muôn trùng các trò chơi nhập vai của Trung Quốc, hãy thử tìm một chút màu sắc mới đến từ đất nước Nhật Bản vớiHaunted Empire - Three Kingdoms. Trong game, bạn sẽ nhập vai vào nhân vật của mình, đi khiêu chiến các kẻ thù và khẳng định vị thế của bản thân trong thế giới đầy khói lửa đó.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này