Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 07/04

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 7/4/15.

Đọc: 198

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 07/04. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Quarriors!

  Game thẻ bài đang ngày một xuất hiện nhiều hơn trong làng game di động, nhưng chúng đang tự giẫm chân nhau với lối chơi tẻ nhạt và mau chán. Tuy nhiên vẫn có một điểm sáng nhất định dành cho bạn, mà cụ thể là Quarriors!. Trong trò chơi này, bạn sẽ có rất nhiều cấp để chiến đấu, và ở mỗi cấp thì độ khó của đối thủ lại tăng dần lên.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Funny Blocks

  Tựa game xếp hình huyền thoại là thứ mà các nhà sản xuất game chưa từng từ bỏ trong việc phát triển và biến tấu nó trong các sản phẩm của mình. Funny Blocks là một tựa game như vậy khi các ô hình sẽ có nhiều đặc điểm đặc biệt, và nhiệm vụ của bạn không chỉ là lựa chọn các khối hình phù hợp, bạn còn lại tính toán chính xác các loại "gạch" để ghi điểm cao nhất có thể.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,22 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  A Few Days Left

  A Few Days Left có vẻ là một game bắn súng đơn giản, không phải động não nhiều, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên với những câu đố đầy thử thách, âm mưu làm mất thì giờ và các cảnh tượng như trong phim điện ảnh cực phong phú xuất hiện trong khi chơi. Hãy tìm cách tháo gỡ dần những câu chuyện với nội dung hấp dẫn trong game hơn là việc chỉ chăm chú tìm và tiêu diệt những con quái vật khủng hiếp.

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Toca Town

  Đây là bản nối tiếp của thành công của Toca Boca. Trò chơi này gần giống game The Sims nhưng hướng tới người chơi là trẻ nhỏ. Trẻ có thể cho các nhân vật trong game ăn uống, sinh hoạt, thay đổi trang phục, kiểu tóc tùy ý. Toca Town là dạng game mở nhưng dễ chơi hơn và hoàn toàn phù hợp cho trẻ ở độ tuổi dưới 11.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: WindowsPhone

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 06/04

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này