Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 07/05

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 7/5/15.

Đọc: 137

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 07/05. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  2-bit Cowboy

  Trong khi những tựa game mobile hiện nay có lỗi chơi phức tạp hơn và đồ họa khủng hơn rất nhiều, thì vẫn có rất nhiều tựa game đơn giản có thể thu hút người chơi, 2-bit Cowboy là một trong những tựa game như vậy. Đúng như tên gọi của nó, bạn sẽ vào vai một anh chàng cao bồi, chạy và bắn qua các màn chơi 2D với đồ họa của những game ngày xưa.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  AK 47 Mummy Shooter

  Không cần phải là một game 3D đồ họa đỉnh cao thì mới là thứ có thể giúp bạn trải nghiệm với dòng game FPS. Giờ đây, chỉ với AK 47 Mummy Shooter, bạn cũng sẽ được thoải mái với khẩu AK 47 của mình và tiêu diệt lũ xác ướp đáng sợ đang... chạy khắp sa mạc. Đừng để chúng bắt được bạn, không hay đâu!

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Toca Nature

  Toca Nature trong game di động này, các bạn nhỏ có thể hình nhảnh những khu bảo tồn thiên nhiên của riêng mình và xem nó ngày một phát triển. Game sẽ giới thiệu tới người chơi nhiều loài động vật vui nhộn kiểu như những chú gấu hay cáo. Những con vật này hứa hẹn sẽ khuấy động trò chơi.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Office Story

  Office Story cho phép người chơi có cơ hội trải nghiệm thú vị với công việc lãnh đạo một công ty và kiểm soát toàn bộ thế giới trong thị trường di động trên iOS. Nhiệm vụ của bạn là phát triển công ty trở nên một tầm cao mới với tầm cỡ quốc tế. Với một khoản vốn ít ỏi để chỉnh sửa văn phòng và thuê thêm nhân viên.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 06/05

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này