Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 07/06

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 8/6/15.

Đọc: 124

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 07/06. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Equilibrium 3D

  Người ta thường chê bai rằng hệ máy Mac không thể đem lại những khoảnh khắc chơi game đầy thoải mái cho chúng ta. Hãy đập tan suy nghĩ đấy với Equilibrium 3D nhé. Với trò chơi này, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc chiến thực sự với khẩu súng của mình và tiêu diệt các mục tiêu trong game. Một tựa game Fps phù hợp cho ngày nghỉ cuối tuần của bạn.

  [​IMG]

  Giá cũ: 14,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Trivia Crack

  Đã xa rồi cái thời chơi oẳn tù tì để so bì độ may mắn của nhau rồi. Giờ đây bạn sẽ có cơ hội tham gia một trò chơi vô cùng hấp dẫn mang tên Trivia Crack. Ở đây bạn sẽ chẳng phải phiêu lưu, chẳng phải khám phá gì hết, nhiệm vụ duy nhất của bạn là quay số và chờ may mắn (giống Prirate Kings vậy). Hãy tải về và chơi cùng bạn bè nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: N/A

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Toca Band

  Toca poca là một trong những hình ảnh hoạt họa đang rất nổi tiếng hiện nay. Hãy tải Toca Band về máy và bạn sẽ có một trò chơi thú vị dành cho con trẻ mỗi khi chúng đòi sờ vào chiếc iPhone hay iPad của bạn. Trò chơi rất đơn giản: Chỉ cần chạm vào bất cứ đâu thì cũng sẽ tạo ra âm thanh riêng, và nhiệm vụ chỉ đơn giản là như vậy mà thôi.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Tiny Survivor

  Bnaj bị lạc vào một hoang đảo, nơi mà chỉ có những cái cây và sỏi đá làm bạn cùng bạn, liệu bạn có từ bỏ? Không, hoặc ít nhất là trong trò chơi Tiny Survivor bạn không được làm như vậy. Bạn sẽ phải chiến đấu với sự sinh tồn từ những việc đơn giản và nhỏ nhặt nhất. Hãy tạo ra lửa, hãy tạo ra thức ăn và hãy cố gắng để sống sót.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 06/06

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này