Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 07/08

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 7/8/15.

Đọc: 229

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 07/08. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Odyssey: Alone against the whole space

  Bạn cần có một game thật thú vị để giải trí vào lúc rảnh rỗi? Hãy đến với Odyssey: Alone against the whole space - một trò chơi vừa quen vừa lạ. Về cơ bản, nó cũng giống như biết bao tựa game lái phi thuyền chiến đấu theo chiều dọc khác. Thế nhưng với sự phong phú của vũ khí, Odyssey: Alone against the whole space có thể khiến bạn chìm đắm trong những trận chiến dường như dài bất tận.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Motocross Elite

  Nếu tựa game trên chưa đủ để làm bạn cảm thấy thỏa mãn, hãy thử với một game đua xe mới lạ nhé. Trò chơi có tên Motocross Elite này sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị khi bạn sẽ tạm quên đi những đường đua hào nhoáng để đến với đường đua... ngang. Đồ họa hết sức ngộ nghĩnh sẽ giúp bạn cảm thấy cực kỳ thoải mái khi giải trí cùng nó.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Jumping Max

  Nếu bạn cần một cái gì đó nhẹ nhàng trên thiết bị Android của mình để giải trí vào ngày hôm nay, thì Jumping Max sẽ là gợi ý của tôi dành cho bạn. Khoong có gì phức tạp trong trò chơi này cả, bạn chỉ cần nhảy càng cao càng tốt để vượt qua mỗi khối hộp trên đường đi thôi. Điều này là không quá khó, nhưng cũng không hề dễ nếu như bạn muốn đạt điểm cao đâu nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Neon Battleground

  Bạn không cần đến một đồ họa siêu xuất sắc để có thể có được một trò chơi hấp dẫn, Neon Battleground có thể chứng minh cho bạn điều đó. Toàn bộ trò chơi chỉ đơn giản là những ánh đèn neon tạo thành những tàu chiến khác nhau, và ở đó bạn sẽ chiến đấu cùng những người chơi khác. Hãy nâng cấp tàu, vũ khí,... để giành chiến thắng nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này