Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 08/04

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 8/4/15.

Đọc: 136

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 08/04. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Final Fantasy: Record Keeper

  Final Fantasy: Record Keeper vẫn giữ nguyên lối chơi JPRG, đánh theo lượt như những người anh em của mình. Bạn sẽ được sở hữu một đội hình lên tới 5 thành viên và tham gia vào những trận chiến đầy căng thẳng và đòi hỏi tính chiến thuật cao. Thông qua một thanh đo tốc độ, người chơi có thể nắm bắt được nhân vật nào đang tới lượt có thể kích hoạt khả năng chiến đấu. Để hỗ trợ người chơi, hệ thống auto cũng được tích hợp ngay trên màn hình hiển thị.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS / Android

  Royal Trouble: Hidden Adventures

  Trong Royal Trouble: Hidden Adventures, nhiệm vụ của bạn là trợ giúp 2 người thừa kế của hoàng gia trốn thoát khỏi hòn đảo kì bí bằng cách tìm kiếm các gợi ý, đồ vật bị giấu kín. Theo đó, bạn sẽ được gặp hai nhân vật là hoàng tử Nathaniel và công chúa Loreen. Tuy nhiên, họ đã bị bắt cóc và nhốt trong hầm tối. Bạn sẽ phải giúp họ tìm được thoát bằng cách vượt qua 22 địa điểm cùng 16 mini game đầy thách thức thú vị.

  [​IMG]

  Giá cũ: 6,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Floppy Worm

  Floppy Worm có lối chơi không khác gì tựa game đình đám Flappy Bird của tác giả trẻ Nguyễn Hà Đông. Chính vậy, việc làm chính của người chơi là chạm liên tục vào màn hình để chú sâu của mình tránh né các chướng ngại vật. Tuy nhiên, trong Floppy Worm có thêm nhiều tính năng khác lạ như màn chơi hiểm hóc hơn, có kim cương để hồi sinh...

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Son of Light

  Bạn gọi tựa game điều khiển máy bay và tiêu diệt tất cả quân địch trên đường bay của mình là gì? Bắn ruồi? Phi thuyền không gian hay chỉ đơn giản là ... lái máy bay? Son of Light là tựa game kế thừa sự đơn giản trong thiết kế và sự hấp dẫn trong gameplay của thể loại đó. Hãy nhanh tay tải về khi nó vẫn đang còn miễn phí nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 07/04

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này