Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 08/05

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 8/5/15.

Đọc: 131

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 08/05. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Monument Valley

  Monument Valley từng được đánh giá là game giải đố thú vị nhất cho iOS năm 2014 vừa qua. Được biết, game mobile này là 1 game trí tuệ được phát triển và phát hành bởi Ustwo Game. Trong game, người chơi sẽ vào vai công chúa Ida vượt qua các mê cung ảo giác. Tuy là dòng game trí tuệ giải đố, nhưng Monument Valley không quá đặt nặng tính thử thách khiến người chơi phải nhức đầu suy nghĩ.

  [​IMG]

  Giá cũ: 5,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD
  Link tải game: Android

  Evil In Trouble

  Evil In Trouble là game mobile thuộc thể loại phiêu lưu hấp dẫn được nhiều người chơi yêu thích trên các thiết bị di động mà trong đó, người chơi sẽ phải điều khiển chú quỷ nhỏ dễ thương Desmond để thu thập được thật nhiều ngôi sao trên suốt chặng đường đi.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Trixibrix

  Trixibrix là game mobile có lối chơi hứng bóng cổ điển đã từng xuất hiện trên nhiều hệ máy. Không cần giới thiệu nhiều, game rất dễ làm quen, người chơi có nhiệm vụ di chuyển thanh đỡ sang trái hoặc phải để đỡ trái bóng của mình. Trái bóng sẽ bay lên không trung và phá những ô gạch xếp liền nhau với nhiều hình dạng.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Jump and Fly

  Jump and Fly là trò chơi mang tính giải trí cao và vô cùng thú vị. Trong đó, người chơi cần phải điều khiển nhân vật để nhảy và bay thật cao. Tuy nhiên, trên đường đi sẽ có vô số chướng ngại vật, vì vậy người chơi phải cố gắng thu thập được càng nhiều điểm số càng tốt.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 07/05

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này