Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 09/04

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 9/4/15.

Đọc: 131

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 09/04. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Twisty Hollow

  Vận may là thứ bạn không thể thiếu nếu muốn thành công, nhưng chắc chắn sự linh hoạt và trí tuệ vẫn phải đặt lên hàng đầu - đó là bài học mà trò chơi Twisty Hollow muốn dành cho bạn. Hãy quay một cách may mắn, nhưng làm chủ cuộc chơi bằng những phán đoán chính xác, những quyết định đúng đắn để cùng dân làng đành bại con quái vật.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Quote Unquote

  Bạn học từ mới tiếng Anh và kiểm tra lại vốn từ bằng cách nào? Tự nhẩm, hay đọc sách? Hãy thử một phương pháp cổ xưa nhưng luôn hiệu quả: các ô chữ. Quote Unquote sẽ là phương tiện giúp bạn làm điều đó hết sức tuyệt vời đấy nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Tank Recon 3D

  Tank Recon 3D thuộc thể loại game bắn xe tăng tuyệt vời. Có một vài chế độ chơi cho game thủ lựa chọn, bao gồm Story, Instant action và Survivor. Bạn sẽ được tham gia vào những cuộc chiến nảy lửa với những trang bị tối tân nhất để tiêu diệt kẻ thù.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: 2,60 USD

  Link tải game: Android

  Where In The World

  Bạn thích đi du lịch, khám phá và tự tin với khả năng nhớ những địa danh nổi tiếng trên thế giới? Hãy thử sức với Where In The World để chứng tỏ mình. Đây là một tựa game giải đố hấp dẫn với lối chơi đơn giản, dễ dàng làm quen. Sẽ có một hình ảnh bị che lấp và mở dần theo thời gian, người chơi sẽ lựa chọn các chữ cái để nói ra địa danh mà hình ảnh hiển thị.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 08/04

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này