Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 09/05

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 9/5/15.

Đọc: 127

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 09/05. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Kotoro

  Các màu trong cuộc sống của chúng ta có thể được tạo thành bằng cách pha trộn các màu lẫn nhau, và đấy cũng chính là cách mà Kotoro mang đến cho bạn một trò chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn. Bằng cách điều khiển các quả bóng màu va chạm vào nhau, bạn sẽ nhận được một màu mới tương ứng với sự pha trộn đó. Hãy thử xem bạn tạo ra được tối đa bao nhiêu màu nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Anodia: Unique Brick Breaker

  Trò chơi "tung hứng" bi được xem là một trong những trò chơi cổ điển và lâu đời bậc nhất. Do đó mà những phiên bản "kế tiếp" hoặc cải tiến của trò chơi này là cơ hội để chúng ta tìm lại những kí ức tuổi thơ năm nào nhưng vẫn có thể thoải mái thưởng thức những điều mới lạ mà không sợ nhàm chán. Đó là lí do tại sao bạn nên tải Anodia: Unique Brick Breaker về máy và thưởng thức nó ngay bây giờ.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Toca Lab

  Các thí nghiệm hóa học luôn là thứ hấp dẫn nhất đối với các cô cậu học trò, bởi chúng mang trong mình sự "kì ảo" của thế giới khoa học. Và hãy cùng Toca tham gia một trò chơi của những phản ứng kì diệu đó khi bạn sẽ mặc sức thì nghiệm những phản ứng lạ lùng nhất, từ đó đem lại những kết quả phản ứng vừa bất ngờ vừa đẹp mắt.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Freddi Fish and The Case of the Missing Kelp Seeds

  Những trò chơi đau đầu vào ngày nghỉ cuối tuần có lẽ sẽ không phải là một sự lựa chọn thông minh cho chúng ta, nhưng một trò chơi nhẹ nhàng như Freddi Fish and The Case of the Missing Kelp Seeds thì lại là chuyện khác. Cốt truyện nhẹ nhàng khi bạn sẽ chỉ phải tìm kiếm chú cá Freddi và chiếc hộp được ẩn giấu đâu đó trong lòng đại dương xanh.

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 08/05

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này