Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 09/06

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 9/6/15.

Đọc: 130

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 09/06. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi).

  Stand O'Food

  Bạn có từng nghĩ một cửa hàng ăn nhanh được xây dựng và điều hành như thế nào chưa? Hãy tải Stand O'Food về máy và bạn sẽ có trong tay một đế chế nhà hàng ăn nhanh của riêng mình. Hãy xây dựng nó, phát triển nó theo cách của bạn để nhà hàng nhanh chóng phát triển và đem lại lợi nhuận. Rồi bạn sẽ thấy làm giàu không khó một chút nào đâu.

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  SuperPro Snowboarding

  Một trong những môn thể thao xa lạ nhất với người Việt Nam chính là trượt tuyết. Thế nhưng với một chiếc iPhone trên tay, chẳng có gì có thể cản trở bạn chơi môn thể thao này cả. SuperPro Snowboarding sẽ đem bạn đến với thế giới của những vận động viên trượt tuyết đỉnh cao, nơi các kỹ năng sẽ quyết định liệu bạn có xứng đáng làm người chiến thắng hay không.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  GoatUp

  Đã có quá nhiều trò chơi nhập vai với những gameplay và nhân vật rườm ra trên thiết bị di động của bạn. Hãy làm mới bản thân bằng một trò chơi vô cùng đơn giản nhưng độ hấp dẫn của nó thì lại chẳng kém cạnh một trò chơi khác - GoatUp. Đúng như tên gọi của nó, nhiệm vụ của bạn là điều khiển chú dê nhảy lên càng cao càng tốt.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Mr Math

  Khả năng tính nhẩm của bạn tốt đến mức nào? Hãy tải Mr Math về máy và tự mình tìm đáp án nhé. Với mỗi phép tính được đưa ra, sẽ có 3 kết quả xuất hiện. Nhiệm vụ của bạn là phải chọn chính xác đáp án của phép tính và chọn nó. Càng lên cao, độ khó game càng tăng và không dễ gì để bạn có thể giữ sự bình tĩnh và chọn đáp án đúng đâu nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  GRAVL

  Câu chuyện xảy ra khi một phi hành gia lạc vào thế giới xa lạ, và chỉ có bạn mới có thể giúp anh ta thoát khỏi những rắc rối đó. Hãy tải GRAVL về máy và cùng anh chàng phi hành gia vượt qua những chướng ngại vật trên đường đi nhé. Sẽ luôn có những thử thách và vòng xoay ở trên đường di chuyển, và bạn sẽ cần quan sát thật kĩ càng để vượt qua chúng.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 08/06

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này