Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 1/7

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 1/7/15.

Đọc: 144

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 1/7. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Bopu

  Những tựa game trí tuệ luôn đem lại cho người ta sự thích thú lẫn tò mò về những gì chờ đợi họ. Bopu là một tựa game như vậy, khi bạn sẽ chẳng thấy nhân vật nào trong game cả. Sẽ có có dấu chân của 2 bố con và nhiệm vụ của bạn là phải điều hướng cho 2 bố con đến được vị trí cần đến. Sẽ có rất nhiều điều phải suy nghĩ khi chơi trò chơi này đấy nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  I, Gladiator

  Bạn đã nghe nhiều câu chuyện về những tay đấu sĩ đầy sức mạnh nhưng cũng vô cùng man rợ ở các đấu trường cổ đại? Giờ đây bạn sẽ được tham gia một thế giới như thế trong I, Gladiator. Những đường kiếm, những cứ vung chùy hay đơn giản nhất là nắm đấm sẽ là thứ giúp bạn sống sót ở chiến trường đầy khắc nghiệt này. Hãy nhớ: chỉ kẻ mạnh nhất mới có thể tồn tại.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Knock-Knock

  Có vẻ đã khá lâu rồi chúng ta không có một tựa game hay và hấp dẫn liên quan đến chủ đề ... ma quỷ. Hãy làm mới một chút với Knock-Knock nhé. Đây sẽ là một thế giới ma ám, nơi những tiếng gõ cửa đêm khuya sẽ làm phiền bạn và bạn càn phải phát hiện ra điều gì đang gây ra tiếng động đó. Những con ma sẽ luôn xuất hiện bất ngờ, vậy nên hãy sẵn sàng để đối đầu với chúng nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  8bitWar: Necropolis

  Nếu ai đó nói với bạn là chỉ có những trò chơi đồ họa hấp dẫn, màu mè mới có thể giúp bạn cảm thấy hấp dẫn khi chơi game, đừng tin họ. Hãy tải 8bitWar: Necropolis về máy và chứng minh cho họ thấy ngay cả mọt trò chơi lấy đồ họa 8bit làm tiêu chuẩn cũng có thể khiến chúng ta quay cuồng cả ngày để chơi chúng. Hãy xây dựng đội quân của bạn và giành chiến thắng cuối cùng nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Devil Shard

  Devil Shard có đồ hoạ rất đơn giản, giống như các máy game cũ từ nhiều năm trước. Tuy chỉ là một game nhỏ với đồ hoạ không mấy ấn tượng, nhưng Devil Shard lại là một game khá vui và thu hút người chơi. Hãy thử chơi qua vài màn nhé các bạn.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này