Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 10/04

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 10/4/15.

Đọc: 152

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 10/04. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Mortal Kombat X Mobile

  Mortal Kombat X Mobile là sự kết hợp của dòng game chiến đấu đối kháng và thu thập thẻ bài dự kiến được phát hành theo hình thức Free-to-play. Bên cạnh đó, game cũng sẽ đưa vào các nhân vật kinh điển của dòng game huyền thoại Mortal Kombat như Scropion, Sub-Zero, Raiden cũng như các nhân vật mới của Mortal Kombat X như Casie Cage hay Kotal Khan. Dĩ nhiên phiên bản này không thể thiếu các chiêu kết liễu "Fatality" đã làm nên tên tuổi của dòng game đối kháng này cũng như các pha ra đòn X-ray vô cùng mãn nhãn.

  [​IMG]

  Giá cũ:

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Crystal Mine - Jones in action

  Đặt bom và đào vàng có phải là những tựa game yêu thích một thời của bạn không? Hy vọng là có bởi trò chơi tiếp theo đây mà tôi giới thiệu sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo của 2 thứ đó: đặt bom đào vàng. Đúng như tên gọi đó, nhiệm vụ của bạn là phải di chuyển khắp trong đường hầm, phá những tảng đá và thu thập vàng. Chỉ đơn giản thế thôi!

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Buttons and Scissors (Pro)

  Một cách tiếp cận khá mới lạ với gameplay phổ biến đã giúp Buttons and Scissors (Pro) thực sự là một trò chơi đáng để bạn thử qua. Chẳng có gì là khó khăn cả, bạn chỉ cần sắp xếp những chiếc cúc cùng màu theo hàng dọc, ngang hay chéo, đó sẽ là lúc bạn có thể dùng chiếc kéo cắt chúng ra và ghi điểm. Cũng như nhiều trò chơi khác, hãy ghi điểm càng nhiều càng tốt.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Space Colors

  Space Colors là một game bắn súng song lại không mang trong mình những trải nghiệm gameplay quá đỗi phức tạp. Trong Space Colors, người chơi sẽ chỉ cần tập chung tiêu diệt các mục tiêu kẻ thù. Bạn càng phá hủy được nhiều mục tiêu, thì càng nhiều thử thách lớn hơn sẽ chờ đợi bạn. Điều này có nghĩa là độ khó của trò chơi sẽ dần tăng lên khi bạn sống sót càng lâu. Thật may mắn, người chơi cũng có thể khôi phục sức khỏe với nhiều vật phẩm power-ups.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 09/04

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này