Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 10/05

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 10/5/15.

Đọc: 116

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 10/05. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Two Digits

  Ngày nghỉ cuối tuần cũng là lúc để chúng ta tự thưởng cho mình những phút giây thư giãn đầy thoải mái. Two Digits là một ứng dụng giúp bạn làm điều đó với lối chơi có phần oái oăm và vô cùng thú vị. Nhiệm vụ của bạn là phải nhẩm tính các con số sao cho con số của màu xanh phải bằng với con số tương ứng bên màu cam. Cũng khá đau đầu đấy nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: Android

  Final Fantasy: Record Keeper

  Final Fantasy: Record Keeper vẫn giữ nguyên lối chơi JPRG, đánh theo lượt như những người anh em của mình. Bạn sẽ được sở hữu một đội hình lên tới 5 thành viên và tham gia vào những trận chiến đầy căng thẳng và đòi hỏi tính chiến thuật cao. Thông qua một thanh đo tốc độ, người chơi có thể nắm bắt được nhân vật nào đang tới lượt có thể kích hoạt khả năng chiến đấu. Để hỗ trợ người chơi, hệ thống auto cũng được tích hợp ngay trên màn hình hiển thị.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS / Android

  Winter Walk

  Mùa hè đang đến gần, nhưng ở đâu đó trên hành tinh này, tuyết vẫn đang không ngừng rơi. Đó là bối cảnh của Winter Walk, trò chơi mà ở đó, bạn sẽ phải "bảo vệ" chiếc mũ trên đầu mình trong khi di chuyển giữa trời mưa tuyết. Càng đi nhanh, sức gió càng mạnh và chiếc mũ sẽ sớm bị thổi bay. Vậy bạn sẽ đi được bao xa trong trò chơi này.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Escape With Me

  Escape With Me là một tựa game giải đố độc đáo cho phép người chơi hóa thân thành một trái bóng. Game được chia thành nhiều màn chơi khác nhau với độ khó tăng dần. Nhiệm vụ chính của người chơi là vượt qua các thử thách, tìm được đích đến trước hàng loạt cạm bẫy, mê cung không hề có chỉ dẫn. Với hình ảnh đẹp mắt, trò chơi có phần hơi nặng khi bộ cài lên tới 108Mb.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 09/05

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này