Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 10/06

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 10/6/15.

Đọc: 133

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 10/06. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi).

  Chain Breaker

  Chain breaker là một game platform có cốt chuyện rất quen thuộc và ngộ nghĩnh: chàng hiệp sĩ của chúng ta sẽ phải vượt qua hàng ngàn thử thách, chiến đấu với nhiều ác ma để cứu con… bò tội nghiệp. Cách điều khiển trong Chain breaker tương đối giống với các tựa game nổi tiếng khác như Temple run, Vector hay Into the dead. Ngoài ra, màu sắc và âm thanh trong Chain breaker vừa vui nhộn vừa hào hùng tạo không khí “kích thích”.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Taichi Panda

  Bạn đã sẵn sàng gia nhập một thế giới thần bí, nơi mà chỉ có sức mạnh, bản lĩnh và... trang bị cấp cao mới có thể giúp bạn sống sót? Đó chính là Taichi Panda, tựa game nhập vai dành cho bạn vào ngày thứ 4 này. Hãy chọn nhân vật của bạn, di chuyển cùng đồng đội và tiêu diệt hết kẻ thù trên đường đi.

  [​IMG]

  Giá cũ: N/A

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Amazing Breaker

  Bạn đã sẵn sàng phá hoại mọi thứ với những quả bom chưa? Đừng lo lắng vì chúng ta chỉ phá hủy chúng ở trong trò chơi Amazing Breaker mà thôi. Hãy tải game về và điều hướng mỗi quả bom của bạn, sao cho bạn chắc chắn rằng nó có thể phá huy mọi thứ trước mắt. Sẽ luôn có sự hỗ trợ của các quả bom nhỏ hơn, nên hãy căn thật chuẩn nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Mean Girls: The Game

  Bám sát với nội dung của bộ phim Mean Girls, trong game người chơi sẽ có nhiệm vụ bảo vệ “chiếc vương miện” độc nhất. Các tình tiết chủ yếu được xây dựng và xảy ra tại ngôi trường trung học North Shore ở Evanston khi nhóm Plastics bị đe dọa bởi một nhóm teen girl mới nổi đang cố giành quyền kiểm soát và ảnh hưởng tới ngôi trường này bằng cách đoạt được danh “hiệu nữ hoàng của dạ hội”.

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 09/06

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này