Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 10/7

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 10/7/15.

Đọc: 133

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 10/7. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Omega: The first movement

  Nếu bạn đang tìm một sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc và chơi games, Omega: The first movement chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn vào lúc này. Nhân vật chính của trò chơi sẽ sử dụng một chiếc Guitar - Rìu cỡ lớn, và những gì bạn cần làm là chơi những bản nhạc thật chính xác để đánh bại lũ quái vật chặn đường đi. Hãy phiêu theo âm nhạc và chiến đấu nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Mahjong Artifacts: Chapter 2

  Là một trong số những trò chơi nổi tiếng bậc nhật của người Trung Quốc cận và hiện đại, mạt chược luôn thu hút người chơi bởi tính "hack não" của nó. Nếu bạn đã từng xem các bộ phim của Trung Quốc và muốn chơi thử mạt chược, hãy tải Mahjong Artifacts: Chapter 2 về máy và tận hưởng nhé. Đây là bản Full và hoàn toàn miễn phí.

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,99 USD (iPad) và 2,99 USD (iPhone)

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Empire War

  Một cuộc chiến, một vương quốc, một ngai vàng, điều gì có thể làm bạn thích? Tất cả những thứ đó sẽ hiện diện ở Empire War. Trò chơi là một chiến trường rộng lớn, nơi bạn thể hiện những kỹ năng của mình và chiến đấu chống lại các đội quân của kẻ thù. hãy bày binh, bố trận phù hợp và bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng trong từng trận chiến.

  [​IMG]

  Giá cũ: N/A

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Monsters Ate My Birthday Cake

  Một tựa game tuyệt vời dành cho bạn cho những ngày cuối tuần sắp tới: Monsters Ate My Birthday Cake. Đây là một thế giới dành riêng cho những con quái vật, từ rất dễ thương cho đến rất dữ tợn. Hãy di chuyển, tiêu diệt các chướng ngại vật và ... ăn bánh. Bằng cách nào ư? Hãy vào game nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này