Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 11/04

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 11/4/15.

Đọc: 138

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 11/04. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Starbounder

  Bạn đã sẵn sàng để giải trí và "bị gây nghiện" cho những ngày nghỉ cuối tuần này chưa? Hy vọng là rồi bởi Plague: Starbounder là một trò chơi vô cùng tuyệt vời, thứ đưa bạn vào thế giới mới lạ và gameplay có phần dễ gây ... ức chế. Hãy điều khiển con tàu của bạn di chuyển khắp các khu vực và đừng để bị nổ tàu giữa đường đi nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 5,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Gravitations – Player Made Missions

  Starbounder đã "đủ đô" cho bạn chưa? Nếu chưa thì hãy tải thêm Gravitations – Player Made Missions về máy nhé. Vẫn là yếu tố không gian, nhưng đồ hoạ của trò chơi này ... nhẹ nhàng hơn một chút. Bạn chỉ cần điều khiển hướng di chuyển của vệ tinh sao cho nó sẽ thu thập được hết những ngôi sao trên đường bay của nó trước khi đến đích an toàn.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  MiGHTY DOTS

  Nếu bạn là người thường xuyên chơi game di động, bạn sẽ nhận ra một điều là triết lí sản xuất game đang dần thay đổi. Những trò chơi được tập trung nhiều hơn vào kỹ năng và phản xạ của người chơi đang ngày một hút khách hơn. Không tin ư? Hãy thử MiGHTY DOTS, bạn sẽ có thể bị cuốn hàng chục phút, thậm chí hàng giờ đồng hồ chỉ để làm sao ấn được đúng cái màu màn hình hiện ra thôi.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,55 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  sugar, sugar

  Trò chơi trên kia vẫn chưa đủ để bạn tin vào lời nói của tôi? Hãy tiếp tục với sugar, sugar xem sao nhé. Vẫn cực kỳ đơn giản mà thôi: hãy vẽ đường cho dòng đường chảy vào cốc cafe của bạn, và độ khó càng tăng, số lượng và vị trí các cốc cà phê sẽ càng oái oăm hơn. Bạn thích vẽ sao cũng được, nhưng phải đảm bảo là tôi có một cốc cafe đủ đường đấy nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 10/04

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này