Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 11/05

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 11/5/15.

Đọc: 134

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 11/05. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Five-O Deluxe

  Để chơi một trò chơi cùng bạn bè, tính "hack não" nhau là một trong những yếu tố giúp cả 2 có được một trò chơi vừa vui vẻ vừa hấp dẫn. Five-O Deluxe là một trò chơi đem lại cho bạn điều đó. Bằng cách xếp những con số vào vị trí sao cho nó phù hợp với quy tắc đặt số, bạn sẽ cùng người bạn của mình thi xem ai là người hoàn thành nhiệm vụ của mình trước.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Partyrs

  Gameplay của Partyrs có vẻ sẽ phức tạp hơn so với những gì người chơi cảm nhận ở cái nhìn đầu tiên. Để làm cho mỗi sinh vật, khách mời,... có thể thoải mái và thỏa mãn ở bữa tiệc thì đòi hỏi người chơi sẽ phải sắp xếp và quản lý hợp lý.. Điều đó có nghĩa là người chơi cần phải dự trù và sắp xếp khách mời một cách thông minh nhất.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD
  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Jump and Fly

  Jump and Fly là game mobile giải trí có lối chơi cổ điển đã xuất hiện từ rất lâu. Nhiệm vụ chính của người chơi là đưa anh chàng ninja của mình nhảy lên càng cao càng tốt. Tuy nhiên, độ khó sẽ tăng dần theo điểm số của bạn, càng về sau, các bậc đứng sẽ di chuyển với tốc độ cao hơn.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Final Fantasy VI

  Final Fantasy VI cho phép người chơi điều khiển tất cả các nhân vật chính tham gia vào cuộc phiêu lưu hành động đậm chất sử thi. Phiên bản dành cho di động vẫn giữ nguyên đặc điểm giả tưởng hoành tráng của bản gốc đồng thời cũng được tinh chỉnh sao cho tương thích tối đa với nền tảng mới ví dụ: Khả năng lưu trữ game qua iCloud, đồ họa 3D đẹp mắt, hệ thống điều khiển cảm ứng thân thiện với người chơi.

  [​IMG]

  Giá cũ: 15,99 USD

  Giá mới: 7,99 USD

  Link tải game: iOS

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 10/05

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này