Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 12/05

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 12/5/15.

Đọc: 134

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 12/05. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Circuit Math

  Học toán là một trong những điều mà lũ trẻ ghét nhất (ít ra thì là với tôi và lũ bạn của mình ngày bé). Vậy nên nếu bạn có một phần mềm hỗ trợ học toán trực quan như Circuit Math, bạn sẽ có thể thoải mái hơn trong việc hướng dẫn lũ trẻ học các phép tính toán học. Chỉ đơn giản là đặt các con số làm sao cho số đứng trên là tổng của các số đứng dưới, vậy là đủ.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  The three Billy Goats Gruff

  Lại thêm 1 trò chơi nữa dành cho những đứa trẻ sẽ giúp bạn có những giây phút rảnh rỗi hơn cho riêng mình. Người chơi sẽ tham gia vào một cuộc hành trình với chú dê và khám phá những điều mới lạ trong trò chơi. Nhưng bản chất loài dê hiền lành và yếu đuối nên sẽ luôn có những kẻ bắt nạt xuất hiện dọc đường, hãy cẩn thận nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Goat Rampage

  Trò chơi "Dê điên" đã gây ra một cơn sốt vô cùng lớn trong cộng đồng chơi game. Với lối chơi giống như GTA, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi chỉ đơn giản là điều khiển chú dê phá làng phá xóm sao cho bạn cảm thấy thú vị nhất là được. Và giờ đây, trò chơi này sẽ xuất hiện trên phiên bản Mobile dành cho bạn. Hãy phá một cách tận tình và thoải mái đi nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Rotate It!

  Những trò chơi liên quan đến các đường ống thường khiến chúng ta hứng thú và đôi lúc "điên đầu" khi phải tính toán làm sao cho chúng có thể dẫn nước một cách chính xác mà hiệu quả. Rotate It! là một trò chơi như thế khi đưa bạn vào một thế giới của những đường ống, mà ở đó những đường ống sẽ luôn ở trong tình trạng lẫn lộn. Hãy phát huy trí tưởng tượng của mình nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 11/05

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này