Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 12/06

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 13/6/15.

Đọc: 125

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 12/06. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi).

  Sentinel 4: Dark Star

  Những trò chơi thủ thành chưa bao giờ hết độ hot của chúng. Hãy cùng tham gia thế giới của Sentinel 4: Dark Star và cùng xây dựng chiến lũy để chống lại bè lũ quái vật đang xâm nhập vào lãnh địa của bạn nhé. Mỗi công trình sẽ có công dụng và sức mạnh khác nhau, vậy nên bạn cần phối hợp chúng một cách chuẩn mực nhất để có thể giành chiến thắng cuối cùng.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Slayin

  Bè lũ quái vật đang nhăm nhe xâm chiếm Trái đất, và bạn cùng những người đồng đội đang mang theo mình sứ mệnh cao cả tiêu diệt chúng. Có rất nhiều loại nhân vật, và mỗi loại nhân vật lại có những khả năng và sức mạnh khác nhau. Hãy lựa chọn nhân vật mà bạn yêu thích và tham gia vào cuộc chiến chống lại quái vật. Ở cuối chặng đường, sẽ có một con rồng khổng lồ chờ đón bạn đấy nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Bubble Frenzy

  Tham gia game bắn bóng Bubble Frenzy đầy màu sắc này, người chơi sẽ phải vượt qua vô số những thử thách trong trò chơi. Với cách chơi khá đơn giản trong tựa game vui này, hãy bắn nổ những quả bóng cùng màu sắc của mình. Khi có 2 quả bóng cùng màu trở lên thì có thể bắn nổ được. Bubble Frenzy cũng có những hệ thống combo hoành tráng. Mỗi màn chơi sẽ giới hạn số lượng bóng khác nhau mà game thủ cần phải vượt qua.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Cryptogram Puzzles

  Bạn có muốn rèn luyện trình độ ngoại ngữ của mình đến trình độ cao nhất? Hãy tải Cryptogram Puzzles về máy để có một trò chơi vừa thú vị vừa có ích cho việc luyện tiếng Anh của bạn. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi sẽ là hoàn thành các câu tiếng Anh bằng cách thêm các chữ cái còn thiếu. Sẽ chẳng dễ dàng gì để hoàn thành chính xác đâu, hãy cố gắng nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 11/06

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này