Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 12/7

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 12/7/15.

Đọc: 153

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 12/7. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Space Debris

  Ngày chủ nhật, bạn nên dành thời gian cho một ứng dụng giải trí nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng hấp dẫn: Space Debris. Trong trò chơi này, những gì bạn phỉa làm chỉ đơn giản là điều khiển anh chàng phi hành gia vượt qua những chướng ngại vật tạo bằng... các hành tinh và đến đích càng xa càng tốt.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  True Skate

  Trượt ván có phải là môn thể thao yêu thích của bạn không? Hy vọng là có bởi trò chơi sau đây mà tôi giới thiệu cho bạn sẽ là một trò trượt ván hấp dẫn bậc nhất hiện nay. Chẳng có gì nhiều ở nội dung game ngoài việc bạn phải điều khiển chiếc ván trượt của mình thực hiện những cú nhảy, những cú xoay và lộn thật đẹp mắt.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  iDestroy - Call of Bug Battle

  Nếu bạn ghét một ai đó, đừng cố tấn công hay làm hại người đó bởi chúng là những hành vi phạm pháp. Bạn chỉ nên tải iDestroy - Call of Bug Battle về máy và dùng lũ côn trùng... phá hủy bức ảnh mà bạn ghét. Một cách xả xì trét khá hữu hiệu, nhất là với những ai nóng tính.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Factory balls

  Bạn có muốn thử trí tuệ của mình bằng một trò chơi đầy thú vị không? Hãy tải factory balls về máy, bạn sẽ biết được giới hạn của mình trong việc chơi trò chơi này. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản: bằng mọi cách tạo ra một quả cầu giống như bên trong hộp bằng cách sử dụng các công cụ cho sẵn. Bạn sẽ làm được điều này chứ?

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này