Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 12 và 13/04

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 14/4/15.

Đọc: 156

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 12 và 13/04. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Living Legends: Frozen Beauty HD – A Hidden Object Fairy Tale

  Ở đâu đó trong thế giới cổ tích, có một gia đình hoàng tộc bị bao trùm bơi một lời nguyền băng giá. Bạn sẽ sẵn sàng làm người tốt để giúp họ vượt qua lời nguyền này chứ? Chẳng có gì to tát đâu, bạn chỉ cần tải Living Legends: Frozen Beauty HD – A Hidden Object Fairy Tale về máy, vượt qua các câu hỏi và mini games để đến cái đích cuối cùng.

  [​IMG]

  Giá cũ: 6,99 USD (iPad) và 2,99 USD (iPhone)

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Time, Alchemy and Rats

  Lâu nay, mô-tuýp của các thể loại phiêu lưu hành động thường là các vị anh hùng xông pha vào nơi hiểm cảnh để chiến đấu chống lại những phù thuỷ độc ác. Thế nếu ngược lại thì sao nhỉ? Trong Time, Alchemy and Rats, bạn sẽ làm một điều như thế khi cùng ông lão phù thuỷ của chúng ta vượt qua các cuộc hành trình khó khăn để tìm lại nguyên liệu cho bí thức của mình.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  The Firm

  Bạn đã từng nghe về sàn chứng khoán phố Wall với những phi vụ tài chính khổng lồ rồi chứ? Bạn có muốn biết một nhân viên chứng khoán thì hàng ngày phải làm những việc gì không nhỉ? Hãy đến với The Firm - nơi câu hỏi đó sẽ có câu trả lời thoả đáng nhất. Hãy xem xét kỹ mỗi lệnh mua, huỷ đi những thứ mà bạn thấy không phù hợp,... miễn sao là ra tiền là được ấy.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  YAHTZEE With Buddies

  Những ngày nghỉ cuối tuần này sẽ thật buồn chán nếu như không có gì đó để "quẩy" cùng những người bạn của mình. Nếu bạn cần một thứ để kết nối mọi người lại với nhau, tôi có thế gợi ý cho bạn YAHTZEE With Buddies - một trò chơi xúc xắc vô cùng hấp dẫn. Hàng chục mini games với những viên xúc xắc sẽ giúp bạn có những giây phút vui vẻ cùng những người bạn của mình.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Wayward Souls

  Còn nếu bạn nói rằng trò chơi trên quá nhàm chán? Hmm, có lẽ bạn nên thử sức với một trò chơi "trâu bò" hơn, tức là một game nhập vai kiểu như Wayward Souls vậy. Hãy nâng thanh kiếm của mình lên, vượt qua những bản đồ đầy rẫy kẻ địch và tiêu diệt chúng. Đừng quên "nâng cấp" bản thân để trở thành một hiệp sĩ đúng nghĩa nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 5,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Ninjer

  Bạn còn nhớ Flappy Bird chứ? Bạn có muốn có một trò chơi hấp dẫn như thế với lối chơi được thay đổi một chút không? Ninjer chính là câu trả lời của bạn. Không nhẹ nhàng như chú chim bay qua những chiếc ống cố định, giờ đây sẽ chỉ còn những cây gậy càn đường cho anh chàng ninja, và nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua càng nhiều chướng ngại vật càng tốt.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,55 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 11/04

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này