Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 13/05

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 13/5/15.

Đọc: 141

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 13/05. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  GOL: Legend

  Một trò chơi cực bựa nhưng vô cùng hấp dẫn, đó là những gì tôi có thể nói với bạn về GOL: Legend. Cốt truyện hết sức quen thuộc với việc cô công chúa bị một con rồng bắt đi, và chàng hiệp sĩ của vương quốc phải bước vào hành trình cứu công chúa. Nhưng bạn sẽ chẳng thể tung tăng làm như ý muốn mà sẽ phải vượt qua các màn chơi với những quy luật của từng màn. Khá là khó chịu đấy nhé!

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Slice & Splice

  Cắt giấy, ghép hình là một trong những bài học đầu đời của tôi ở lứa tuổi mẫu giáo. Tuy nhiên vì nhiều lí do, từ đó đến nay chưa một lần tôi được trải nghiệm lại điều đó. Nếu bạn muốn thể hiện khả năng tưởng tượng, ghép hình của mình, Slice & Splice là một trò chơi cho phép bạn làm điều đó một cách rất tuyệt vời. Chỉ cần cắt mảnh giấy cho trước, bạn sẽ phải ghép chúng vào một khuôn hình thật khít để giành chiến thắng.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Mahjong Artifacts (Full)

  Là một trong số những trò chơi nổi tiếng bậc nhật của người Trung Quốc cận và hiện đại, mạt chược luôn thu hút người chơi bởi tính "hack não" của nó. Nếu bạn đã từng xem các bộ phim của Trung Quốc và muốn chơi thử mạt chược, hãy tải Mahjong Artifacts (Full) về máy và tận hưởng nhé. Đây là bản Full và hoàn toàn miễn phí.

  [​IMG]

  Giá cũ: N/A

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Krashlander - Ski, Jump, Crash!

  Krashlander - Ski, Jump, Crash! là một tựa game trượt tuyết cực kỳ vui nhộn. Trong game, bạn sẽ điều khiển một vận động viên trượt tuyết và vượt qua các màn chơi bằng cách lựa chọn tư thế tối ưu nhất để qua các địa hình khó khăn. Bạn sẽ được hướng dẫn kỹ ở những màn chơi đầu và độ khó sẽ tăng dần theo level.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 12/05

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này