Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 13/7

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 13/7/15.

Đọc: 133

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 13/7. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Reiner Knizia's Yoku-Gami

  Reiner Knizia's Yoku-Gami là game mobile độc đáo dễ gây nghiện, lối chơi đơn giản và bất kỳ ai cũng có thể chơi được. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn các dãy số trong màn chơi, lựa chọn chúng với những phép toán đơn giản và thực hiện đúng yêu cầu. Càng về sau, các ô số sẽ có giá trị cao hơn để thách thức người chơi.

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Rocket Wings

  Rocket Wings là game giải trí khá hấp dẫn và không thể đơn giản hơn từ lối chơi cho tới hình ảnh. Trong game, nhiệm vụ chính của người chơi là điều khiển chú chim của mình bay càng cao càng tốt. Tuy nhiên, mọi thứ không hề dễ dàng khi những cành cây sẽ cản trở bạn. Hãy cùng chơi thử và nói xem số điểm của mình là bao nhiêu nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Loopa Car

  Bạn cần một thứ gì đó để giải trí cho ngày đầu tuần đầy áp lực công việc? Hãy tải Loopa Car về máy và bạn sẽ có 1 ứng dụng tuyệt vời để làm điều đó. Trò chơi chỉ đơn giản là việc bạn điều khiển chiếc xe của mình di chuyển lên hoặc xuống trên chặng đường. Càng về sau, tốc độ của xe sẽ càng cao và bạn sẽ khó điều khiển hơn trước. Hãy giành điểm cao nhất có thể nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Dream Chamber

  Bạn có muốn thử tài phá án của mình không? Hãy tải Dream Chamber về máy để tham gia vào thế giới của những câu đố bí ẩn, những thử thách trí tuệ mà chắc chắn bạn sẽ phải suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định hành động. Chắc chắn bạn sẽ thích thú với việc khám phá từng đồ vật trong phòng, và niềm vui khi giải đáp được câu hỏi sẽ rất tuyệt vời.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này