Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 14/04

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 14/4/15.

Đọc: 140

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 14/04. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Sketch a Song Kids

  Bạn cho rằng bao nhiêu tuổi là đủ để một đứa trẻ bắt đầu sáng tác được nhạc? Và chẳng cần phải là một trong các thiên tài của thời đại thì lũ trẻ nhà bạn mới làm được điều đó đâu, vì với Sketch a Song Kids, chúng sẽ có một công cụ hết sức tuyệt vời để tự viết nên những giai điệu của riêng chúng. Có thể đó sẽ là một giai điệu tuyệt vời đấy.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Buff Knight - RPG Runner

  Bạn có biết người dân xứ Hàn và Nhật Bản, nơi game di động phát triển với một quy mô vô cùng khổng lồ thích chơi game gì trên di động không? Buff Knight - RPG Runner chính là câu trả lời cho bạn với thể loại Indie game trên di động. Là một game nhập vai, bạn sẽ phải di chuyển liên tục, tiêu diệt quái vật và nâng cấp sức mạnh cho bản thân. Cũng không khó quá nhỉ?

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Sago Mini Monsters

  Trong game Sago Mini Monsters, người chơi sẽ phải tạo ra và tùy biến những con quái vật đầy màu sắc, trang trí bằng các phụ kiện cho mắt, sừng, miệng.... Bạn sẽ phải kiếm những món ăn ngon cho chúng, để chúng đánh răng như người lớn, làm cho chúng hài lòng với những gì bạn tạo ra. Hình ảnh những con quái vật này sẽ được chụp ảnh và lưu lại để chia sẻ đến bạn bè.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  City Condemned Lite

  Bạn có biết cảm giác làm một tay bắn tỉa khi đối đầu với những chiếc cửa sổ là như thế nào không? Hãy tải City Condemned Lite về chiếc Windows Phone của bạn để được trải qua cái cảm giác hồi hộp, xen lẫn thú vị của một tay bắn tỉa luôn sẵn sàng tiêu diệt những con quái vật dám xuất hiện trước mũi súng của bạn. Hãy cố gắng bắn chính xác nhé, bạn không muốn biết hậu quả của việc bắn trượt đâu.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: WindowsPhone

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 12 và 13/04

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này