Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 14/05

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 14/5/15.

Đọc: 129

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 14/05. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Tainted Keep

  Tainted Keep là một game phiêu lưu hành động 3D với giao diện vô cùng đẹp mắt. Mọi thứ trong game đều được thiết kế đặc biệt và toát lên vẻ u ám từ không gian bên trong một lâu đài cổ. Nhiệm vụ chính của người chơi là phải chiến đấu trước những kẻ thù, bộ xương di động và cố gắng sống sót càng lâu càng tốt.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Quetzalcoatl

  Có nhiều trò chơi, mà một khi chúng ta "lỡ" tham gia vào thì rất khó có thể dứt ra được, và Quetzalcoatl là một trong số đó. Nhiệm cụ của bạn trong trò chơi là phải đưa các ô màu về đúng vị trí của nó, bằng cách di chuyển và kéo chúng đi. Mọi chuyện khá đơn giản với chỉ 2, 3 màu, nhưng càng lên cao, mọi thứ sẽ càng trở nên khó khăn đấy nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Game Of Thrones - A Telltale Games Series

  Một trong những bộ phim thành công bậc nhất được trình chiếu trên HBO - Game of Thrones giờ đây sẽ đến với bạn, nhưng với tư cách là một tựa game vô cùng cuốn hút và hấp dẫn. Nếu đã từng xem bộ phim này trên truyền hình hay ở rạp, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua cơ hội quý giá để sở hữu trò chơi này một cách miễn phí đâu.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,27 £

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Sorcery! 3

  Có những trò chơi sẽ khiến bạn chìm đắm trong một cuộc hành trình bất tận, mà động lực lớn nhất chính là khám phá những điều mới lạ, cũng như khai phá hết các bản đồ ẩn. Sorcery! 3 là một trò chơi như thế, khi nhiệm vụ của bạn là phải "khai hoang" tất cả cái bản đồ kia, và tìm ra những nhiệm vụ bí ẩn ở từng nơi mà bạn đặt chân đến.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,99 £

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 13/05

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này