Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 14/06

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 15/6/15.

Đọc: 117

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 13/06. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi).

  Dr. Panda's Mailman

  Dr. Panda's Mailman là một game mô phỏng khá độc đáo dành cho trẻ nhỏ và rất thích hợp để các bé có những trải nghiệm thú vị trong ngày cuối tuần. Bằng hình ảnh đáng yêu, game cho phép bạn hóa thân thành một chú gấu Panda nhưng trong vai trò một người đưa thư chăm chỉ. Hãy cùng khám phá thế giới đầy tươi đẹp này trong công việc của mình nhé!

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  The Lost Ship

  The Lost Ship là game thuộc thể loại phiêu lưu kết hợp giải đố. Bạn sẽ khám phá những cơ quan đặc biệt, những câu đố hóc búa, lắp ráp các món đồ để tìm ra những lời giải thật bất ngờ cho mỗi thử thách mà game đặt ra. Đồ họa 2D nhưng rất đẹp mắt, đem lại cảm hứng khám phá không hề nhỏ!

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Dice With Buddies

  Ngày nghỉ cuối tuần cũng là lúc bạn nên dành thời gian cho bạn bè và người thân. Một trò chơi trên di động nhẹ nhàng cho mọi người cùng tham gia thì sao nhỉ? Dice With Buddies chính là một sự lựa chọn dành cho bạn để làm việc đó. Chỉ cần lắc, tung và đọ độ may mắn với nhau qua những con xúc xắc, mọi người sẽ vừa húng khởi vừa vui vẻ trong ngày cuối tuần này.

  [​IMG]

  Giá cũ: N/A

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Matchblocks

  Bạn cần một trò chơi thú vị cho ngày chủ nhật cuối tuần này? Trong hàng loạt sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, Matchblocks có lẽ là thứ mà bạn nên thử nếu những trò chơi nổi tiếng quen thuộc đã không còn sự hấp dẫn dành cho bạn. Hãy tải trò chơi này về, sử dụng những cú chạm tay của bạn để phá hủy các khối hộp một cách dễ dàng nhất nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 13/06

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này