Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 14/7

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 14/7/15.

Đọc: 122

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 14/7. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  TriPeaks Flat

  Không biết những lá bài Tây đã xuất hiện từ bao giờ, thế nhưng chúng chắc chắn là một trong những trò giải trí phổ biến nhất trên thế giới. Ngày hôm nay, bạn sẽ có một trò chơi vô cùng tuyệt vời mang tên TriPeaks Flat. Những lá bài đầy mê hoặc sẽ cho bạn hàng tá thời gian để chơi cùng chúng, vậy nên hãy chơi có chừng mực nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Tales from the Dragon Mountain: the Strix HD

  Sẽ thật nhàm chán nếu bạn phải chơi nhiều trò chơi nhỏ khác nhau mà lại chẳng có một cốt truyện gì xuyên suốt những trò chơi đó. Nếu bạn muốn một trò chơi thú vị mà lại có nội dung hấp dẫn, hãy tải Tales from the Dragon Mountain: the Strix HDvề máy và bạn sẽ được chơi hàng chục mini games khác nhau trên con đường khám phá ý nghĩa cuối cùng của trò chơi này.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD (iPhone) và 6,99 USD (iPad)

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Dot Connector - Connect the Bubble Dots

  Bạn cần một trò chơi đầy thú vị và mang đầy yếu tố sáng tạo? Hãy tải Dot Connector - Connect the Bubble Dots về máy và kết nối những điểm đánh dấu trong game để tạo nên những hình thù có ý nghĩa. Độ khó của game càng tăng thì bạn sẽ càng khó để đoán biết được hình dáng mà trò chơi yêu cầu. Hãy phát huy tính sáng tạo của bạn và phá đảo trò chơi này nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Paranormal Agency

  Những trò chơi nhẹ nhàng có vẻ đã quá "nhẹ cân" đối với nhu cầu chơi game của bạn? Hãy tải Paranormal Agency về máy và thử sức với những câu đố, những mini games đầy thách thức của trò chơi này. Có thể bạn sẽ gặp khó khăn với những thử thách trí tuệ, nhưng hãy tập trung và bạn sẽ dễ dàng giải quyết chúng.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social
 2. phongba

  phongba New Member

  game hay ko àh

Chia sẻ trang này