Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 15/7

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 15/7/15.

Đọc: 119

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 15/7. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Sago Mini Friends

  Trẻ em rất tò mò và hiếu động, chúng luôn mò mẫm mọi ngõ ngách giữa đồ vật trong nhà để chọc ngoáy và thích sửa chữa chúng. Với Sago Mini Friends, bạn sẽ thoải mái cho phép lũ trẻ nghịch ngợm và đáp ứng được nhu cầu của chúng. Game khá gần gũi với những game thủ trẻ tuổi với nền đồ họa phong cách hoạt hình đáng yêu.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,29 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Atomic Ball

  Cùng một ý tưởng, nhưng bạn có thể biến hoá nó thành ra rất nhiều hình thức khác nhau để trở nên hấp dẫn hơn. Điều này đúng với các trò chơi cổ điển, và trò "đập bóng" cũng không phải ngoại lệ. Atomic Ball là một tựa game "đập bóng" được cách tân lại để các màn chơi thú vị hơn, hấp dẫn hơn so với phiên bản gốc của nó. mỗi quả bóng giờ đây còn có cả hiệu ứng riêng, vậy nên hãy chú ý là bạn đang sử dụng loại bóng gì nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Anomaly Defenders

  Những trò thủ thành truyền thống đã quá nhàm chán với bạn? Hãy đổi gió với Anomaly Defenders, một trò chơi vô cùng tuyệt vời về chủ đề này. Những con tàu không gian, những phi thuyền chiến đấu đầy sức mạnh sẽ là thứ bạn phải kiểm soát được nếu muốn có những chiến thắng về cho mình. Hãy tập trung và giành chiến thắng nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: 1,99 USD

  Link tải game: Android

  SimpleRockets

  SimpleRockets là một trò chơi mang yếu tố khoa học nghiêng về mảng nghiên cứu không gian. Khi tham gia vào game, bạn sẽ đối mặt với những thử thách trong việc nghiên cứu chế tạo ra những chiếc tên lửa phóng vào không gian. Với những yếu tố vật lý phản hồi tương tác được áp dụng khá xuất sắc, game đòi hỏi người chơi phải tính toán thật kỹ trong việc đưa ra ý tưởng và thiết kế những chiếc tên lửa hoàn hảo. Nếu chỉ cần sơ xuất một vài chi tiết nhỏ là hoả tiễn sẽ không hoạt động hoặc nó sẽ bị nổ trên không gian hay đâm đầu xuống đất.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này