Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 16/05

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 16/5/15.

Đọc: 130

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 16/05. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Black Rainbow

  Một trò chơi theo phong cách đã khá quen thuộc gần đây nhưng vẫn đủ hấp dẫn để bạn giải trí trên chiếc máy Mac của mình trong những ngày cuối tuần này. Bạn sẽ được đặt vào những khu vực, những hang động kì bí, và mỗi vật dụng nhỏ nhoi mà bạn tìm được đều có vai trò vô cùng quan trọng trong việc thoát ra ngoài. Hãy động não và xử lí thật nhanh nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 6,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Sudoku

  Sudoku - trò chơi tìm số nổi danh một thời khiến giới học trò mê mẩn giờ đây đã trở lại. Với ứng dụng Sudoku, bạn sẽ biết thế nào là "khó của khó" với một số luật chơi mới, các cách tìm số mới và cũng đầy hấp dẫn. Tất nhiên, vẫn sẽ chỉ là các con số từ 1 đến 9 để sắp xếp vào những chỗ còn trống, nhưng liệu bạn sẽ lấp đầy các ô trống một cách chính xác chứ?

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Breezeblox

  Còn nếu như những trò chơi súng ống, đánh đấm đã không còn thu hút được bạn nữa, hãy thử chơi Breezeblox và tận hưởng những phút giải trí thoải mái nhất vào cuối tuần này. Nhiệm vụ của bạn, là bằng cách này hay cách khác "lăn" những khối hình sao cho nó khớp với các khối hộp bên dưới. Nó không quá khó, nhưng cũng đủ đau đầu để bạn vất vả đấy.

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải gam: iOS

  Five Nights at Freddy's 3

  Màn đêm buông xuống, bóng tối xuất hiện và những điều kì bí bắt đầu xảy ra. Liệu bạn có đủ can đảm để đối đầu với bóng tối, dù là ở nơi cảm thấy nguy hiểm nhất không? Five Nights at Freddy's 3 là một tựa game đòi hỏi sự can đảm và mạo hiểm để bạn có thể vượt qua tất cả các thử thách bóng tối trong trò chơi và giành chiến thắng.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 16/05

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này