Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 16/06

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 17/6/15.

Đọc: 110

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 16/06. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi).

  Iron Sea Defenders TD

  Những trò chơi thủ thành luôn giành được sự yêu thích nhất định từ phía cộng đồng game thử bởi tính dễ làm quen và giải trí cao của chúng. Vậy nên ngày hôm nay, hãy làm ngày thứ 3 của bạn thật tuyệt vời với Iron Sea Defenders TD. Sẽ là các tàu chiến, các lô cốt súng ống để bảo vệ vùng biển của bạn trước sự xâm nhập của các tàu địch. Hãy kiên cường và giành chiến thắng nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Drop The Chicken 2

  Bạn biết rạp xiếc chứ? Có rất nhiều màn ảo thuật vô cùng ảo diệu ở nơi này, mà màn bắn người từ... đại bác có lẽ mà một trong những thứ gây kích thích nhất. Ngày hôm nay, hãy cùng chơi một trò chơi với nội dung như thế có tên Drop The Chicken 2. Chỉ có điều thay thì bắn người, sẽ chỉ có một chú gà dễ thương cùng rất nhiều chướng ngại vật để bạn vượt qua và ghi điểm.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Pop the Lines

  Bạn nhanh tay đến mức nào? Hãy tải Pop the Lines về máy để có câu trả lời nhé. Những thanh màu sẽ xuất hiện liên tục, và nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là chạm, chạm và chạm. Càng lên level cao, độ khó của game sẽ khiến cho tay bạn gần như phải hoạt động liên tục, liệu bạn còn có thể giữ được sự tập trung để giành điểm cao?

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Word Collapse

  Trong những cách học tiếng Anh, việc sử dụng các trò chơi để trau dồi vốn từ vựng tỏ ra là một trong những phương pháp đơn giản mà hiệu quả nhất. Với Word Collapse, bạn sẽ có trong tay một ứng dụng tuyệt vời để học và sử dụng tiếng Anh. Hãy sắp xếp các chữ cái một cách hợp lí, bạn sẽ tìm ra từ vựng mà trò chơi muốn bạn biết.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 15/06

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này