Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 17/06

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 18/6/15.

Đọc: 118

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 17/06. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi).

  Twin Moons (Full)

  Câu chuyện về một vị giáo sư cùng những bí ẩn trong gia đình của ông là những gì bạn phải khám phá trong Twin Moons (Full). Hãy tham gia câu chuyện này và vượt qua từng thử thách một để giải quyết những bí ẩn trong câu chuyện nhé. Sẽ có rất nhiều kỹ năng bạn phải có: từ tưởng tượng cho đến phân tích, đánh giá,... Liệu bạn sẽ giải đáp được câu hỏi lớn nhất trò chơi không?

  [​IMG]

  Giá cũ: 6,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Boogey Boy

  Những đứa trẻ thường có trí tưởng tượng phong phú đến nỗi luôn cảm thấy có điều gì đó nguy hiểm chờ đón chúng ở trong bóng tối. Nhưng đó sẽ không chỉ còn là tưởng tượng trong trò chơi Boogey Boy. Hãy cùng cậu bé của chúng ta vượt qua những thử thách, những nguy hiểm trong giấc mơ của cậu. Thiên đường hay địa ngục? Tất cả sẽ tùy thuộc vào bạn.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Monster vs Sheep

  Cả thành phố đang gặp nguy hiểm, liệu bạn có cách nào để bảo vệ nó trước sự tàn phá khủng khiếp của con quái vật khổng lồ? Hãy... ném cừu vào mặt nó, bạn sẽ làm được điều đó. Đó là những gì bạn sẽ thực hiện trong trò chơi Monster vs Sheep. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là phải ném cừu, vậy nên hãy ném cho thật chính xác trước khi con quái vật có thể phá hủy toàn bộ thành phố của bạn.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Turtle Pop: Shoot Bubble Mania

  Bạn còn nhớ trò chơi bắn trứng huyền thoại chứ? Giờ đây bạn sẽ được chơi một phiên bản "con cháu" của nó mang tên Turtle Pop: Shoot Bubble Mania. Sẽ không nhàm chán như trước khi giờ đây bạn có thể dễ dàng tạo cho mình những nhân vật đặc trưng và phá đảo với những quả bóng của mình. Hãy bắn trúng màu của những quả bóng để dành chiến thắng.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 16/06

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này