Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 17/7

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 18/7/15.

Đọc: 128

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 17/7. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Little Frights

  Bạn thích game bắn súng? Bạn thích game tiêu diệt Zombie? Bạn thích game bảo vệ thế giới? Dù là thể loại nào thì Little Frights cũng có thể đáp ứng và làm bạn hài lòng. Hãy tham gia trò chơi này, tiến lên và tiêu diệt bè lũ Zombie xuất hiện trước mặt bạn. Hãy giữ mạng để còn tham gia vào những trận chiến khốc liệt đấy nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Montezuma Puzzle 4

  Montezuma Puzzle 4 là một trò chơi giải đố ốp lát thư giãn và hợp lý trong khung cảnh cổ đại Aztec Empire. Nhiệm vụ chính của người chơi là lựa chọn những miếng ghép quen thuộc từ những game xếp hình cổ điển, sắp xếp chúng sao cho hợp lý và vừa vặn với ô hình cho sẵn. Game được chia làm nhiều màn chơi khác nhau với độ khó tăng dần để người chơi thỏa sức trải nghiệm.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  War of Glory-1943

  Bạn yêu thích thể loại game chiến thuật, yêu thích những cuộc chiến tranh giành quyền lực đầy sức mạnh? Hãy đến với War of Glory-1943 và xây dựng đế chế của bạn. Mỗi quyết định cua bạn sẽ đều ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc cả cả cuộc chiến, vậy nên trước khi chinh chiến thì hãy tạo dựng một thế lực thật vững mạnh đã nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: N/A

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Goat Simulator

  Trò chơi "Dê điên" đã gây ra một cơn sốt vô cùng lớn trong cộng đồng chơi game. Với lối chơi giống như GTA, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi chỉ đơn giản là điều khiển chú dê phá làng phá xóm sao cho bạn cảm thấy thú vị nhất là được. Và giờ đây, trò chơi này sẽ xuất hiện trên phiên bản Mobile dành cho bạn. Hãy phá một cách tận tình và thoải mái đi nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này