Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 18/05

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 18/5/15.

Đọc: 132

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 18/05. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Flappy Pink Bird

  Đã từ rất lâu rồi, không có một trò chơi nào có thể làm tôi phát điên được như trò Flappy Bird. Nếu bạn cũng giống tôi, hãy tải Flappy Pink Bird về máy để lại được thưởng thức trò chơi với chú chim "ngu" này một lần nữa nhé. Có thể nó là một sản phẩm ăn theo, nhưng chúng ta chỉ cần một trò chơi để chơi thôi mà nhỉ?

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Megamassive HD

  Một trò chơi vô cùng tuyệt vời với gameplay thú vị cùng đồ họa nhẹ nhàng - đó là những gì tôi có thể nói cho bạn về Megamassive HD. Có 3 dạng vật chất mà bạn cần sử dụng trong trò chơi này: dạng bình thường, dạng khí và dạng rắn. Nhiệm vụ của bạn là phải chuyển đổi qua lại giữa các dạng vật chất này để di chuyển đến đích một cách nhanh chóng nhất.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD (iPad) và 0,99 USD (iPhone)

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Forces of Nature

  Trồng cây, gây đất và chống lại lũ quái vật là dòng game được nổi lên từ khi Plant and Zombie xuất hiện. Và giờ đây, bạn sẽ được chơi một nội dung gần giống như vậy nhưng trong một gameplay hoàn toàn khác. Forces of Nature sẽ đưa bạn đến với thế giới của những mầm cây, và nhiệm vụ của bạn sẽ là chăm sóc những mầm cây của mình và chiến đấu chống lại bè lũ quái vật kia.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Ball Alien

  Những trò chơi nhập vai, thám hiểm, giải đố có vẻ như đã quá cũ kỳ và nhàm chán. Vậy nên ngày hôm nay, hãy thử một trò chơi mới trên chiếc Android của bạn với Ball Alien. Một quả bóng sẽ được giao cho bạn trên một mặt phẳng trong không gian. Bạn cần lăn quả bóng đó trong các đường di chuyển. Miễn sao bạn không rớt đài, bạn vẫn sẽ có cơ hội giành chiến thắng.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Sonic CD

  Là người yêu thích các trò chơi điện tử, chắc hẳn đã ít nhất một lần bạn nghe qua cái tên Sonic - biểu tượng một thời của hãng game Sega Nhật Bản. Giờ đây bạn có thể tự mình tìm hiểu xem tại sao nhân vật Sonic lại từng nổi tiếng đến thế với Sonic CD. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí trong thời gian giới hạn thông qua hệ thống phát hành Amazon.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 17/05

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này