Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 18/06

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 19/6/15.

Đọc: 122

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 18/06. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi).

  Motion Tennis

  Bạn từng yêu thích những trò chơi tennis với chiếc máy Wii của Nintendo, nhưng chưa một lần được trải nhiệm chúng? Hãy vui lên vì giờ đây với Motion Tennis, bạn cũng có thể làm được điều đó bằng chính chiếc iPhone của mình. Chỉ cần tải game về, kết nối nó với TV, bạn sẽ dễ dàng chơi tennis theo đúng chuyển động thực tế của cánh tay như một chiếc Wii thực sự.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Twin Moons HD (Full)

  Cả thành phố đang gặp nguy hiểm, liệu bạn có cách nào để bảo vệ nó trước sự tàn phá khủng khiếp của con quái vật khổng lồ? Hãy... ném cừu vào mặt nó, bạn sẽ làm được điều đó. Đó là những gì bạn sẽ thực hiện trong trò chơi Monster vs Sheep. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là phải ném cừu, vậy nên hãy ném cho thật chính xác trước khi con quái vật có thể phá hủy toàn bộ thành phố của bạn.

  [​IMG]

  Giá cũ: 6,99 USD (iPad) và 4,99 USD (iPhone)

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Talisman Prologue

  Những game thẻ bài gần đây đang bị bién tướng theo chiều hướng thương mại hóa và mất dần tính hấp dẫn của chúng. Để tìm lại giá trị đích thực của một game thẻ bài, hãy tải Talisman Prologue và tham gia vào một thế giới thần bí xen lẫn thú vị của thời cổ xưa, nơi sức mạnh của những lá bài có thể quyết định tất cả. Bạn là một tay chơi bài giỏi chứ?

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: Android

  Warhammer Snotling Fling

  Có lối chơi giống với Angry Birds tuy nhiên Warhammer Snotling Fling lại mang đến sự thú vị từ những chú yêu tinh xanh tinh nghịch. Nhiệm vụ của bạn trong game là sử dụng những viên "đạn" yêu tinh hạ gục thành lũy của loài người. Được phát triển và phát hành bởi Wicked Witch, dung lượng của Warhammer Snotling Fling khá lớn.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 17/06

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này