Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 18/7

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 19/7/15.

Đọc: 123

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 18/7. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Demolition Physics

  Những ngày cuối tuần, bạn nên dành thời gian để giải trí với những trò chơi đầy thú vị. Nếu bạn chưa có ý tưởng tuyệt vời nào cho việc đó, Demolition Physics là một gợi ý của tôi dành cho bạn. Hãy xây dựng những công trình, bức tường,... và dùng bom để... phá hủy chúng. Đây sẽ là trò chơi vô cùng thú vị để bạn xả xì trét trong ngày cuối tuần này.

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  The Detail

  Nếu bạn là một game thủ và muốn có thử gì đó hấp dẫn hơn cho ngày nghỉ cuối tuần, The Detail sẽ là thứ bạn có thể xem xét. Ứng dụng là cả một câu chuyện đầy thú vị nhưng cũng vô cùng khó để nắm bắt được tình tiết. Để biết được chuyện gì đang diễn ra, bạn sẽ phải bỏ thời gian kha khá để suy nghĩ. Hãy cố gắng phá đảo trò chơi này bằng trí thông minh của bạn nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Strangest Island Escape

  Đã bao lâu rồi bạn không chơi những trò chơi "4 nút" huyền thoại? Ngày hôm nay, hãy cùng hoài cổ một chút với Strangest Island Escape nhé. Đồ họa siêu đơn giản cùng với những item thú vị sẽ giúp bạn có một trò chơi cực kì tuyệt vời để giải trí cho ngày thứ 7 tuyệt vời.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  METAL SLUG 3

  METAL SLUG, hay còn được chúng ta gọi với cái tên thân thuộc là Rambo Lùn là một trong những tựa game nổi tiếng nhất từ trước đến nay. Nếu bạn muốn tìm lại những kí ức xưa, giờ là lúc để bạn làm điều đó. Hãy tải METAL SLUG 3 về máy và tận hưởng một trong những trò chơi huyền thoại của giới trẻ Việt.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này