Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 19/06

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 20/6/15.

Đọc: 128

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 19/06. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Warhammer: Snotling Fling

  Bạn muốn có một trò chơi thú vị cho những ngày cuối tuần sắp tới, nhưng chưa có một sự lựa chọn nào có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái? Hãy thử với Warhammer: Snotling Fling, bạn sẽ có trong tay một trò chơi rất tuyệt vời để giải trí. Bằng cách bắn những con goblin, những loại vũ khí,..., nhiệm vụ của bạn là phải phá hủy gọn ghẽ các mục tiêu của mình.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  8bitWar: Necropolis

  Nếu ai đó nói với bạn là chỉ có những trò chơi đồ họa hấp dẫn, màu mè mới có thể giúp bạn cảm thấy hấp dẫn khi chơi game, đừng tin họ. Hãy tải 8bitWar: Necropolis về máy và chứng minh cho họ thấy ngay cả mọt trò chơi lấy đồ họa 8bit làm tiêu chuẩn cũng có thể khiến chúng ta quay cuồng cả ngày để chơi chúng. Hãy xây dựng đội quân của bạn và giành chiến thắng cuối cùng nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Puzzle Restorer

  Bạn có trí tưởng tượng tốt chứ? Hy vọng là thế bởi trò chơi đầu tiên dành cho người dùng Android ngày hôm nay là một trò chơi đòi hỏi sự tham chiếu khá tốt. Bằng cách đưa ra một bức hình nhỏ để nhìn theo, bạn sẽ phải vẽ lại chính xác từng dòng màu sắc để có được một bức ảnh giống như thế. Hãy căn vị trí thật chính xác để hoàn thành các màn chơi nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Colin McRae Rally

  Bạn đã nhàm chán với những trò chơi đua xe trên điện thoại hiện tại, và muốn tìm một chút mới mẻ với những sự lựa chọn mới? Colin McRae Rally sẽ là một trò chơi có lẽ bạn nên thử qua trong thời điểm này. Đồ họa tốt, các siêu xe đầy đủ, các đường cua hoàn hảo sẽ là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua để có những giờ phút giải trí thoải mái vào cuối tuần này.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 18/06

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này