Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 19/7

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 20/7/15.

Đọc: 129

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 19/7. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Marvel Pinball

  Pinball là một trò chơi huyền thoại của những người chơi game trên máy tính, Trải qua thời gian, rất nhiều phiên bản "con cháu" của nó đã ra đời nhưng không hề làm mất đi bản sắc vốn có của trò chơi này. Ngày hôm nay, hãy thử sức mình với Marvel Pinball, bạn sẽ có trong tay một trò chơi xuất sắc với nhũng nhân vật nổi tiếng của Marvel cùng viên bi Pinball quen thuộc.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Grow

  Grow là game siêu hại não khi bạn phải vận dụng sự tính toán khôn ngoan của mình để chơi với những con số. Nhiệm vụ duy nhất là lấp đầy những ô trống bằng những con số nhưng phải theo một quy luật mà trò chơi đưa ra. Đây cũng là một trong những game có độ gây nghiện cao.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Brain Dots

  Nhiệm vụ trong game Brain Dots của bạn là hoá thân thành Ông Tơ Bà Nguyệt và dùng trí tưởng tượng và sự khéo léo của mình để tạo nên những nét vẽ nhằm kết duyên cho hai chấm tròn xanh và hồng. Cảnh báo đây là game có độ gây nghiện rất cao.

  [​IMG]

  Giá cũ: NA

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  BEAST BUSTERS featuring KOF DX

  Những trò chơi nhàm chán có thể khiến bạn mất đi một ngày chủ nhật thú vị? Vậy thì hãy tới với BEAST BUSTERS featuring KOF DX. Bạn sẽ vào vai một tiểu biệt đội và tiến hành tấn công vào căn cứ của kẻ địch. Hãy phản xạ thật nhanh, phán đoán thật chuẩn để có thể tiêu diệt kẻ thù nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,49 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này