Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 20/05

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 20/5/15.

Đọc: 136

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 20/05. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Egg Fighters

  Egg Fighters là game bắn máy bay thú vị và từng làm mưa làm gió trên hệ điều hành iOS. Bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm thú vị cùng những chiếc máy bay với đạn dược là những quả trứng, nhiệm vụ của bạn là cần tiêu diệt thật nhiều kẻ thù. Nghe qua đã thấy thú vị phải không nào?

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Dino Rush

  Có một chú khủng long con vừa mới bước ra khỏi vỏ trứng, và chú ta đang rất, rất đói. Bạn sẽ giúp chú ta sống sót bằng cách ăn liên tục trên đường vào rừng. Nhưng không phải cái gì cũng ăn được đâu nhé, vậy nên hãy lựa chọn chính xác món mà bạn muốn ăn trên đường di chuyển. Và đừng quên rằng nếu bạn "quên" cho chú ta ăn 1 lúc thôi, chú ta sẽ kiệt sức ngay đấy.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Rapture – World Conquest

  Bạn đã bao giờ tưởng tượng nếu mình là một vị chúa tạo ra thế giới, bạn sẽ làm cách nào để phân bố dân cư chưa? Rapture – World Conquest là một trò chơi thú vị khi trao cho bạn quyền năng đó. Chỉ có điều thế giới này không chỉ là của một mình bạn, và bạn sẽ phải điều khiển "con dân" của mình và cố gắng giành quyền làm chủ hành tinh của bạn.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  European Mystery: Face of Envy Collector's Edition (Full)

  Châu Âu cổ kính có những bí mật từ lâu đời về các lời nguyền, các kho báu, các hoàng gia,... Nếu bạn muốn khám phá tất cả những điều đó, hãy tải European Mystery: Face of Envy Collector's Edition (Full) và vượt qua những câu đó, những thử thách để khám phá ra bí mật bên trong của từng vùng đất. Biết đâu đấy, bạn sẽ tìm ra kho báu đích thực cho mình.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 19/05

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này