Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 20/06

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 21/6/15.

Đọc: 125

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 20/06. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Godfire: Rise of Prometheus

  Bạn muốn làm một chiến binh, một anh hùng? Hãy tiến vào thế giới của Godfire: Rise of Prometheus để làm điều đó nhé. Bằng những kỹ năng, vũ khí của mình, bạn sẽ được trao cơ hội để chiến đấu chống lại những kẻ địch hung hãn và nguy hiểm. Tuy nhiên "trời" đã phú cho bạn một năng lực kinh người, vậy nên chỉ cần tập trung, bạn sẽ là người chiến thắng.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Boost 2

  Những đường đua tốc độ như bình thường có lẽ đã trở nên quá nhàm chán rồi, vậy hãy thử một chút mới mẻ thôi nhỉ? Boost 2 là một tựa game như thế khid đường đua của bạn sẽ không có mặt đất, không có bầu trời và cũng không có mặt biển luôn. Sẽ chỉ là một đường ống nơi bạn tìm kiếm sự hưng phấn từ tốc độ mà thôi.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Floristry

  Những trò chơi tìm hình giống nhau là dạng game dễ chơi và dễ làm quen bậc nhất hiện nay. Và nếu bạn muốn tìm một chút mới mẻ cho dạng game này, hãy tải Floristry về máy. Bằng cách đưa các khối hình 3D vào trò chơi, gameplay của trò chơi này sẽ phong phú và thú vị hơn hẳn so với cách chơi truyền thống. Bạn đủ tinh mắt để giành chiến thắng chứ?

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  True Skate

  Trong True Skate, có một điểm rất đặc biệt là bạn sẽ được hoàn toàn thao tác với chiếc ván của mình chỉ với các ngón tay và sẽ không hề có bóng dáng một nhân vật hay một nghệ sĩ đường phố nào xuất hiện trong trò chơi cả. Trong trò chơi này các ngón tay của bạn sẽ khá vất vả vì chủ yếu các thao tác để thực hiện các pha kĩ xảo đều đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa các ngón tay hay nói cách khác các ngón tay của bạn sẽ phải làm nhiệm vụ của những đôi chân khéo léo.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 19/06

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này