Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 20/7

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 21/7/15.

Đọc: 137

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 20/7. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Angry Birds Space HD

  Chắn hẳn tôi sẽ không phải nói gì nhiều về tựa game đình đám Angry Birds thì bạn cũng biết được nó hấp dẫn và gây nghiện đến chừng nào. Điều tuyệt vời là đội ngũ sản xuất game luôn trau chuốt các phiên bản mới, giúp người chơi luôn có được sự mới lạ với mỗi phiên bản. Và giờ thì phiên bản Angry Birds Space HD đang được miễn phí trong thời gian giới hạn, hãy nhanh tay sở hữu nó nào.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD (iPhone) và 2,99 USD (iPad)

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  SAMURAI SHODOWN II

  Hãy tìm lại một chút tuổi thơ của bạn với những trò chơi đã quá quen thuộc với tuổi thơ của chúng ta. Liệu bạn có còn nhớ những tựa game đối kháng, nơi mà bất kỳ nhân vật nào cũng có thể làm ... siêu nhân nếu có đủ kỹ năng chơi hợp lý. Hãy tải SAMURAI SHODOWN II về máy và tận hưởng những trận chiến đầy sức mạnh nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: Android

  Mountain Goat Mountain

  Mountain Goat Mountain là một game arcade giải trí nhẹ nhàng, nhiệm vụ chính của người chơi là đưa chú dê dễ thương của mình vượt qua những ngọn núi đầy nguy hiểm. Việc đưa một chú dê leo núi đã là điều khó, khó khăn hơn nữa là các mối nguy hiểm đang rình rập ở phía trước và làm khó người chơi.

  [​IMG]

  Giá cũ: NA

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Vein Rush

  Vein Rush thuộc thể loại game tháp phòng thủ dành cho Windows Phone, với phong cách chơi khá lạ, pha trộn giữa trò chơi với giáo dục - một trò chơi kiểu “Vui để học”. Người chơi có thể nghiên cứu một hệ thống miễn dịch trên người và được giao nhiệm vụ chống lại sự phát triển của các loại vi-rút, vi khuẩn khác nhau bằng cách sử dụng tháp, bẫy và sự tiến bộ của y học.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: WindowsPhone

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này