Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 21/7

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 22/7/15.

Đọc: 108

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 21/7. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Ace of Arenas

  Ace of Arenas là tựa game hành động chiến thuật thời gian thực. Game được phát triển trên hai hệ điều hành iOS và Android, tuy nhiên, về đồ họa, hệ thống tính năng và gameplay không hề thua kém những tựa game MOBA đình đám trên PC.

  [​IMG]

  GIá cũ: NA

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS / Android

  Slingshot Puzzle

  Bạn có muốn biết một trò chơi vừa hay vừa khó những lại vô cùng dễ làm quen trông như thế nào không? Nó chính là Slingshot Puzzle - tựa game tuyệt vời dành cho người dùng iOS ngày hôm nay. Nhiệm vụ của bạn là phải bắn cho quả bóng kim loại lăn vào lỗ, thế những để làm được điều đó là không hề đơn giản. Hãy phán đoán, tưởng tượng và giành thật nhiều điểm cao nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Truss Me!

  Bạn có cảm thấy mình là một nhà kiến trúc tài ba chưa được khai phá? Hãy tải Truss Me! về máy và trải nghiệm cảm giác kiến tạo nên những công trình xem sao nhé. Việc xây dựng những cây cầu, những chiếc cẩu trục là vô cùng tinh tế, và bạn cần có trí tưởng tượng và sự tính toán chuẩn xác để công trình của mình không bị đổ sập ngay khi vừa xây xong. Hãy cố gắng hoàn thiện chúng nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  GAROU: MARK OF THE WOLVES

  Tiếp tục với series tìm về tuổi thơ. Liệu bạn có còn nhớ những tựa game đối kháng, nơi mà bất kỳ nhân vật nào cũng có thể làm ... siêu nhân nếu có đủ kỹ năng chơi hợp lý. Hãy tải GAROU: MARK OF THE WOLVES về máy và tận hưởng những trận chiến đầy sức mạnh nhé. Có thể, bạn sẽ tìm thấy những kỷ niệm về tuổi học trò của mình ở đây đấy.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này