Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 22/06

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 23/6/15.

Đọc: 119

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 22/06. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Ninja Missions

  Mỗi chàng Ninja đều có những kỹ năng và sức mạnh tuyệt vời, nhưng chúng đều phải trải qua quá trình rèn luyện vô cùng vất vả. Với Ninja Missions, bạn sẽ cùng tham gia vào quá trình dạy dỗ cho những "tiểu Ninja" này. Những bài học sẽ vô cùng đa dạng, từ đơn giản nhất cho đến vô cùng khó khăn. Hãy tham gia trò chơi này và luyện ra những chàng Ninja tài ba nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Samurai II: Vengeance

  Samurai II: Vengeance là một game thuộc mô-tuýp cũ, người chơi sẽ vào vai một Samurai trên con đường hành hiệp trượng nghĩa, trừ gian diệt bạo. Tuy nhiên, cốt truyện đơn giản của game được thể hiện dưới dạng các trang truyện màu khá đẹp mắt, chứ không hề có một đoạn phim cắt cảnh hoành tráng nào. Với một tựa game “nhỏ nhẹ” trên điện thoại, thì lối diễn tả cốt truyện bằng hình ảnh như trên sẽ dễ được người chơi tiếp thu và chấp nhận hơn.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: iOS

  Earn to Die

  Đua xe bắn súng liệu có làm bạn cảm thấy kích thích và muốn tham gia? Hãy tải Earn to Die về máy và thiết kế nên một cỗ chiến xa thực sự cho mình. Những nòng súng, những lớp giáp sẽ giúp bạn đủ sức mạnh để chiến đấu chống lại những làn đạn trên đường đua. Hãy luôn sẵn sàng tiêu diệt địch, vì nếu không chính bạn sẽ là kẻ bị tiêu diệt.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,19 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Public Transport Simulator

  Public Transport Simulator là một game mô phỏng, cho phép người chơi nhập vai thành nhiều nhân vật khác nhau tùy thuộc vào loại xe mà mình lựa chọn. Với mỗi loại xe sẽ mang tới cho bạn một hình thức nhiệm vụ khác nhau. Cơ chế điều khiển trong game rất dễ làm quen nên bạn không cần phải lo lắng khi mình chưa có bằng lái xe nhé!

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: WindowsPhone

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 21/06

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này