Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 23/06

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 24/6/15.

Đọc: 123

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 23/06. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Slot Life - Haunted Mansion

  Bạn vừa mua một căn nhà với cái giá rất hời, nhưng ngặt nỗi nó lại là một căn nhà với biết bao lời đồn đại thần bí xung quanh. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Slot Life - Haunted Mansion chính là tham gia vào việc làm sáng tỏ những điều thần bí đó. Hãy kiên trì với những mini games và phán đoán chuẩn xác, bạn sẽ sớm biết được điều gì đang tồn tại bên trong ngôi nhà của bạn.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải gâm: iOS

  Quantum Legacy

  Một tựa game không gian tuyệt đẹp với gameplay xuất sắc, đó là những gì bạn có thể nói về Quantum Legacy. Trong game bạn sẽ điều khiển chiếc phi thuyền của mình, bay vào không gian và thực hiện các mục tiêu của game. Bạn có thể làm nhiệm vụ, thử thách vũ khí của mình với các màn đấu AI hay khẳng định đẳng cấp qua các màn chiến Boss trong game. Game có đến 4 loại tàu cơ bản, cùng với hơn 16 bản nâng cấp khác nhau dành cho phi thuyền.

  [​IMG]

  Giá cũ: 19,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Marvel Pinball

  Pinball là một trò chơi huyền thoại của những người chơi game trên máy tính, Trải qua thời gian, rất nhiều phiên bản "con cháu" của nó đã ra đời nhưng không hề làm mất đi bản sắc vốn có của trò chơi này. Ngày hôm nay, hãy thử sức mình với Marvel Pinball, bạn sẽ có trong tay một trò chơi xuất sắc với nhũng nhân vật nổi tiếng của Marvel cùng viên bi Pinball quen thuộc.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Very Bad Roads

  Lái xe vượt đường trường là một trong những điều mạo hiểm nhưng cũng vô cùng thú vị. Nếu như bạn không đủ khả năng để làm điều đó ngoài đời, hãy tải Very Bad Roads về máy để vượt qua những con đường khúc khuỷu ghồ ghề. Chuyến đi của bạn sẽ kết thúc khi hàng hóa trên xe bị rơi hết hoặc khi chiếc xe của bạn bị lật khỏi mặt đường.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 22/06

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này