Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 24/06

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 25/6/15.

Đọc: 130

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 24/06. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Oczilla

  Đây là game mobile có cái tên đầy đủ khá dài là Oczilla - The Mutant Octopus In Crossy Tower Defense, hình thành theo lối chơi giải trí đơn giản. Trong game, bạn sẽ điềm khiển một chú bạch tuộc có khả năng xoay tròn, bất cứ vật thể lạ nào khi di chuyển tới đều gây nguy hiểm và bạn cần sử dụng chiếc vòi của mình để tiêu diệt chúng.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,29 USD
  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Vampires: Todd and Jessica

  Câu chuyện khởi đầu với đôi uyên ương trẻ trai tài gái sắc, thế nhưng định mệnh đã chia cách họ khi cô gái bị ảnh hưởng bởi ma cà rồng. Bạn sẽ phải tham gia vào cuộc phiêu lưu tìm kiếm cách thức giúp cô gái thoát khỏi lời nguyền của ma cà rồng và tìm lại cuộc sống hạnh phúc năm xưa. Những mini games, những câu đố hóc búa sẽ là thứ bạn phải vượt qua để có thể giành chiến thắng trong trò chơi này.

  [​IMG]

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: Android

  Dragon Friends

  Dragon Friends vẫn đi theo hình thức cổ điển, bạn sẽ chờ đợi trong một khoảng thời gian trước khi các sản phẩm nông nghiệp sẵn sàng được thu hoạch và bán ra. Thời gian nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cách chăm sóc và giống cây trồng mà bạn lựa chọn. Người chơi cũng có thể đấy nhanh quá trình bằng cách sử dụng kim cương, một loại tiền tệ khan hiếm có thể quy đổi bằng tiền mặt thông qua hệ thống thanh toán của game hoặc khi lên level hay hoàn thành những nhiệm vụ, thành tựu. Tiếp đến, các loài gia súc sẽ tiến hóa khi được bạn cho ăn đến đủ cấp độ, sử dụng phép và chúng sẽ... hóa rồng.

  [​IMG]

  Giá cũ: N/A

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS / Android

  Tidy Up

  Có rất nhiều cách để bạn quản lý một trang trại, dù là nó nằm ở trên thảo nguyên, dưới mặt biển hay thậm chí là ... trên trời. Tidy Up là tựa game sẽ chứng minh cho bạn điều đó. Các luật chơi game khác nhau sẽ luôn đưa bạn từ thách thức này sang thách thức khác, và để vượt qua chúng thì bạn luôn phải đề cao cảnh giác với những con cá mập, những con sói hay những con chim đại bàng xấu xa.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này