Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 24/7

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 25/7/15.

Đọc: 123

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 24/7. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Sky Gamblers Air Supremacy

  Giống như Skies of Glory và mô phỏng máy bay 3D khác, Sky Gamblers Air Supremacy sử dụng gia tốc và con quay hồi chuyển trên thiết bị iOS của bạn để kiểm soát máy bay chiến đấu của bạn trên không. Game cũng cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau như Capture the Flag, Team Deathmatch, kèm theo một cơ số những tùy chỉnh cho người chơi thiết lập theo ý muốn.

  [​IMG]

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Melodive

  Bạn có bao giờ muốn "nhìn" vào giấc mơ ngay cả khi mình đang tỉnh không? Tất nhiên nó sẽ không hoàn toàn là giấc mơ như bạn vẫn nhớ, nó chỉ là sự mô phỏng mà thôi. Hãy tải Melodive về máy và tự mình trải nghiệm cảm giác lạc vào giấc mơ là như thế nào nhé. Sẽ có một chút hỗn loạn, một chút rối rắm,... nhưng lại vô cùng thú vị để bạn tìm kiếm mới thứ gì đó mới lạ với tựa game này.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  MONOPOLY Bingo!

  Cờ tỉ phú đã và đang dần trở thành một trò chơi phổ biến tại Việt Nam bên cạnh các loại cờ giải trí khác. Nếu bạn muốn chơi trò này với những đứa trẻ trong gia đình (hãy với bạn bè chẳng hạn) trong dịp nghĩ lễ này, đây sẽ là cơ hội để bạn làm điều đó hoàn toàn miễn phí trên chiếc Android Phone của bạn. Còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng giành chiến thắng nhỉ?

  [​IMG]

  Giá cũ: N/A

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  GTA: Chinatown Wars

  Có lẽ không cần phải nói nhiều, bạn cũng có thể biết được độ nổi tiếng của tựa game GTA huyền thoại. Ngày hôm nay, bạn sẽ có cơ hội sở hữu trò chơi này trên Android với một cái giá vô cùng rẻ. Hãy tải GTA: Chinatown Wars - đại chiến phố Trung Hoa để thoải mái tham gia vào thế giới đầy sống động này. Hãy luôn cẩn thận với từng hành động của bạn trong game nhé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 4,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Link tải game: Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này