Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 25/05

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 25/5/15.

Đọc: 130

 1. blaysku Trùm

  Cùng chúng tôi điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực "sốc" và hấp dẫn trong ngày 25/05. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua... (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  Aydox

  Đã bước sang một tuần mới, và chúng ta nên refresh lại bản thân bằng những kế hoạch, bằng sức khỏe và cả... việc vui chơi. Hãy khởi động tuần mới một cách nhẹ nhàng với Aydox nhé. Không chỉ đơn giản là một trò chơi, đây còn là một thử thách toán học khi bạn phải tính nhẩm nhanh chóng và chính xác để điền các con số hợp lí vào ô trống.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Eden – World Builder

  Sự thành công của tựa game Mine Craft đã đánh dấu một sự phát triển của dòng game "xây dựng" với đồ họa nguyên sơ và đơn giản. Nếu bạn muốn tham gia một trò chơi như thế mà không muốn bị đụng hàng, hãy tải Eden – World Builder về máy và tự tay xây cho mình công trình, một thành lũy hay.. cái gì cũng được. Miễn là bạn có ý tưởng, hãy biến nó thành sự thật.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: iOS

  Amazing Emma - Kid Game

  Lại thêm một tựa game nữa dành cho trẻ nhỏ, Amazing Emma - Kid Game mang tới nhiều câu đố thú vị để các bé rèn luyện trí tuệ. Game được xây dựng với nền đồ họa tươi sáng và đáng yêu nên rất dễ dàng thu hút được các bé.

  [​IMG]

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  Pixelmon Hunter

  Chào mừng bạn đến với vũ trụ của Pixelmon Hunter! Bạn đang đến để khám phá một thế giới xinh đẹp với năm yếu tố có sức mạnh thật sự vĩ đại. Hãy chọn cho mình 1 nhân vật và vũ khí để tham gia các trận chiến,biết đâu có thể định mệnh sẽ để bạn trở thành chúa tể của những Pixelmon. Hãy cảm nhận sức mạnh của các yếu tố vĩ đại,tìm hiểu xem làm thế nào để kiểm soát từng yếu tố tạo ra các chiến thuât chiến đấu riêng của bạn.

  [​IMG]

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Link tải game: Android

  >> Danh sách game mobile miễn phí, giảm giá trong ngày 24/05

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này